Bữa ngon nhớ đời - Tập 4

Quốc Thiên - Lynk Lee “thương nhau lắm cắn nhau đau”

Ở tập 4, Quốc Thiên liên tục chủ động thả thính Lynk Lee dù bị cô nàng “chặt chém” không thương tiếc.

Từ lâu, thực khách đã biết đến ẩm thực Thái Lan - nơi luôn biết cách chiều lòng những người sành ăn bởi sự giao thoa của vị chua, cay, mặn, ngọt đến từ những nguyên liệu dân giã. Trong tập 4 Bữa ngon nhớ đời, hai khách mời là Lynk Lee và Quốc Thiên đã “lạc lối về” khi đến thế giới ẩm thực tại cửa hàng Chang - Modern Thai Cuisine.  

Quốc Thiên còn tranh thủ nắm tay Lynk Lee khi cô đang mải mê nói chuyện với Color Man

Dường như trước vẻ đẹp của Lynk Lee, Quốc Thiên say mê, không kiềm lòng được. Bằng chứng là nam ca sĩ liên tục thả thính chủ nhân bản hit “Buồn thì cứ khóc đi” từ đầu đến cuối chương trình. Quốc Thiên tận dụng mọi cơ hội để gửi gắm tình cảm đến Lynk Lee dù có đôi lúc cô nàng “chặt chém” anh không thương tiếc.

 Quốc Thiên giành chiến thắng cuối cùng nhưng không bao giờ bỏ rơi Lynk Lee

Yêu thương nhau là vậy nhưng cũng có đôi lúc cặp đôi “cơm không lành, canh không ngọt” - Lynk Lee liên tục “chặt chém” Quốc Thiên khiến nam ca sĩ tổn thương ít nhiều. Cuối cùng, màn “chốt thính” của Quốc Thiên đã khiến Lynk Lee bối rối khi nam ca sĩ đưa cả thẻ ngân hàng lẫn tiền mặt cho Lynk Lee để trả tiền cho nhà hàng vì lỡ thua cuộc trong cuộc đua đoán giá. 

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh