Quýt làm cam chịu - Tập 43

Quốc Khánh gục ngã vì hay “ra vẻ”

Tập 43 là sự trở lại của dàn khách mời “siêu lầy” Lê Nhân - Hoàng Yến và Anh Tú - Quốc Khánh cùng những pha tấu hài “khó đỡ”.

Là tay chơi “lăn chai nước” lành nghề, Anh Tú - Quốc Khánh mở đầu màn thử thách “so tài” ghi về số điểm tuyệt đối khiến đội bạn phải mắt chữ “O” miệng chữ “A”. Hai anh chàng xuất sắc giành được phiếu ưu đãi cực sốc của chương trình.

Quốc Khánh “gục ngã” khi ăn chiếc bánh su “độc lạ” của chương trình

Mang tinh thần của một người có “số hưởng”, tại trò chơi “Sắp xếp từ” Quốc Khánh ra vẻ: “Chương trình cho câu nào khó hơn đi, câu này quá dễ”. Không nằm ngoài dự đoán, vừa dứt lời anh chàng được đồng đội “thưởng” cho câu trả lời “đi vào lòng đất”. Cái kết cho anh chàng “số hưởng” này là được “thưởng” hẳn một cú đánh “trời giáng” từ đối thủ Lê Nhân. Chưa hết, tại trò chơi “Nhìn hình đoán từ”, Anh Tú - Quốc Khánh còn được “hưởng” hẳn hai chiếc bánh su nhân wasabi “cay xé tâm can”. 

Cười người hôm trước, hôm sau người cười

Lê Nhân - Hoàng Yến cũng “bất ổn” không kém, nếu ở trò “Điền vào chỗ trống”, anh chàng Lê Nhân khiến Hoàng Yến “khóc thét” vì màn họa mặt có “một không hai” thì ở trò “Sắp xếp từ” Hoàng Yến cũng trao chiếc dép “thần chưởng” đến cho Anh Tú vì câu trả lời “vượt xa tưởng tượng”.

Mời khán giả xem tập 43 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga