Quýt làm cam chịu - Tập 37

Quốc Khánh bị xa lánh dù “vận đỏ”

Tập 37 tuần này, với sự trở lại của Võ Đăng Khoa - Hạnh Thảo quyết chiến cùng Quốc Khánh - Hoàng Yến đem đến những giây phút giải trí khó quên.

Mở đầu là pha chia đội vô cùng “khó đỡ”, Quốc Khánh bị Võ Đăng Khoa và dàn khách mời xa lánh dù anh chàng đã mạnh miệng tuyên bố chưa từng thua khi tham gia chương trình. Võ Đăng Khoa còn đòi lập đội chơi với MC ST Sơn Thạch để Quốc Khánh làm thay vai trò MC.

Dù tự tin luôn là người chiến thắng nhưng Quốc Khánh vẫn bị mọi người xa lánh

Với ưu thế là đội chiến thắng được nhận đặc quyền, Võ Đăng Khoa - Hạnh Thảo tuyên bố là đội chơi trước. Anh chàng tự tin trả lời hết mình nhưng đáp án khiến Hạnh Thảo hết hồn và cái kết là cô nàng phải “đứng hình” trước màn hóa trang “thần sầu”. Lượt chơi của đội mình là thế nhưng đến lượt của đội bạn, Võ Đăng Khoa lại sáng suốt một cách bất ngờ, anh chàng trả lời các đáp án “dễ như trở bàn tay” làm Hạnh Thảo đặt nghi vấn chọn nhầm đồng đội.

Nhìn đồng đội chơi mà trong lòng Quốc Khánh muốn “dậy sóng”

Đáng chú ý với trò chơi cuối cùng “Nhìn hình đoán từ”, đội Quốc Khánh - Hoàng Yến “chơi chiêu” anh giật chuông em trả lời quyết tâm “lật ngược tình thế”. Không phụ kỳ vọng, cả hai vừa được điểm lại vừa thắng cược khiến đội bạn ngậm ngùi thưởng thức “hamburger chanh”. Dù chua muốn “xé lòng” nhưng Võ Đăng Khoa - Hạnh Thảo quyết tâm không biểu cảm để dụ MC ST Sơn Thạch cùng chịu phạt chung.

Mời khán giả xem tập 37 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga