20g25 thứ sáu trên kênh HTV7

Quiz show đường phố "Quà tặng bất ngờ" chính thức lên sóng

Sự xuất hiện đầy ngẫu nhiên của chị Cano Lê Nhân khiến Sam không khỏi bất ngờ, không chỉ giới thiệu mình là “người đẹp Bình Dương”, nam diễn viên còn hào hứng trở thành một trong những người chơi “xông đất” cho tập đầu tiên của chương trình.

Được biết đến với những công trình kiến trúc nổi tiếng mang bề dày văn hóa, lịch sử, Bình Dương là điểm đến thú vị đầu tiên mà chương trình ghé thăm. Tiếp đó là sự xuất hiện bất ngờ của Lê Nhân khiến Sam không kịp trở tay, không chỉ ở sau hù dọa khiến đàn chị một phen hú vía, "chị Cano" còn rủ rê Sam hát hò mừng ngày hai chị em gặp lại.

Sau màn tay bắt mặt mừng, Sam đã thành công dụ dỗ Lê Nhân trở thành người chơi đầu tiên của chương trình. Hào hứng bước vào câu hỏi thứ nhất nhưng trong khi "chị Cano" ra sức kêu gọi gia đình tiếp sức thì mẹ và các em lại cổ vũ ỉu xìu, khiến nam diễn viên... bất lực.

Khi Sam vừa đọc xong câu hỏi số 1: "Cái gì nằm giữa mang trọng trách nối liền bầu trời và mặt đất?", Lê Nhân đã lập tức đưa ra câu trả lời "Đường chân trời". Với sự thông minh, khôn khéo, liệu "chị Cano" có vượt qua được câu hỏi và giành về giải thưởng lớn nhất của chương trình?

Quà tặng bất ngờ là chương trình truyền hình thực tế mới lạ với những bộ câu hỏi đa dạng, thú vị được lấy từ chất liệu cuộc sống đời thường. Host của chương trình là Sam sẽ lựa chọn người chơi để tham gia trả lời các câu hỏi và cơ hội nhận ngay tiền thưởng giá trị. Điểm nhấn của chương trình không chỉ được ghi hình ở tại TP.HCM mà còn mở rộng ra các vùng miền để giúp mọi người hiểu thêm về văn hóa và đặc trưng ở nhiều nơi.

Quà tặng bất ngờ tập 1 - 20g25 thứ sáu (29/1/2021) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm