Quận Bình Tân trao Huy hiệu Đảng cho 62 Đảng viên

HOÀI VY - HỒ ĐỨC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/11/2023, 14:19

(HTV) - Quận ủy quận Bình Tân đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đến 62 đảng viên cao tuổi Đảng thuộc Đảng bộ quận, nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2023).

Quận ủy Quận Bình Tân trao Huy hiệu Đảng cho 62 Đảng viên

Dịp này, có 62 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Bình Tân vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

1 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo Quận ủy quận Bình Tân khẳng định, đó chính là sự ghi nhận của Đảng với công lao đóng góp của đảng viên kiên trung đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đây chính là sự ghi nhận của Đảng với công lao đóng góp của đảng viên kiên trung

Tại buổi lễ, Quận cũng đã thông tin chia sẻ tình hình phát triển kinh tế của quận, theo đó trong 10 tháng đầu năm 2023, kinh tế của quận không ngừng tăng trưởng ổn định, theo đúng định hướng. Quận thu ngân sách đạt gần 3.627 tỷ đồng (đạt 100,75% chỉ tiêu năm), dự kiến đến cuối năm 2023, thu đạt trên 4.000 tỷ đồng. Đồng thời, quận Bình Tân đã nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công trên 446,633 tỷ đồng (đạt tỷ lệ 77,2%).

Quận còn khởi công xây dựng đối với 7/10 dự án, hoàn thành công tác đấu thầu xây lắp đối với 3 dự án trường học, hoàn thành mục tiêu giảm nghèo của TP.HCM, giai đoạn 2021- 2025 trước thời hạn 2 năm, không để tái nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Và để có được thành quả này có sự đóng góp rất lớn về tinh thần trí tuệ của những đảng viên trên địa bàn quận những năm qua.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.