Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 5

Quân A.P "chiêu đãi" fan bằng khả năng hát live hay trứ danh

Không hổ danh "thánh cover", đối đầu Quân A.P, Hương Ly vẫn chiến thắng thuyết phục; Sam hí hửng song ca cùng Quân A.P; Quân A.P "đọ" khả năng Karaoke cùng đàn anh Chí Thiện; Xuân Nghi và "thánh cover" Hương Ly lần đầu lộ diện tại "Sàn đấu ca từ"...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 5. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (3/11) trên kênh HTV7. 

Ở phần mở đầu chương trình, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức giọng hát của hai đội trưởng vô cùng điển trai, tài năng: Chí Thiện và Quân A.P. Ở lần trở lại này, Chí Thiện gửi tặng khán giả ca khúc "Yêu tạm", trong khi đó, Quân A.P mang đến những giai điệu đầy ngọt ngào, da diết với bản tình ca "Ánh nắng của anh". Sau đó, họ nhanh chóng mang về cho mình những thành viên cộm cán. Nếu Chí Thiện chiêu mộ được "thánh cover" Hương Ly và Đức Anh thì Quân A.P cũng không kém được khi có được "sao nhí" một thời Xuân Nghi và Him Phạm.

Trong dàn người chơi của "Sàn đấu ca từ" tuần này, ngoài "sao nhí" Xuân Nghi khiến nhiều khán giả ngạc nhiên sau nhiều năm vắng bóng trên sóng truyền hình thì Hương Ly cũng là một nhân tố gây bất ngờ không kém. Lần đầu đến với chương trình, Hương Ly đã trình diễn ca khúc "Tập làm mưa" với chất giọng nội lực và ngọt ngào quen thuộc. Cô nàng nhanh chóng chiếm được tình cảm của hai vị đội trưởng và khán giả xem chương trình. "Rơi mất" một người chơi tiềm năng về đội đàn anh Chí Thiện, Quân A.P có dịp gặp lại Hương Ly ở vòng 2. 

Vì vòng 1, đội Quân A.P đã trượt mất ba triệu đồng từ đội Chí Thiện nên lần này nam ca sĩ quyết không nhượng bộ. Thế nhưng, Hương Ly vốn "chứa" một kho âm nhạc, thuộc rất nhiều bài hát, cô nàng không phải là một đối thủ dạng vừa. Ngay từ bài hát đầu tiên "Đúng người đúng thời điểm", Hương Ly đã nhanh chóng bấm chuông giành quyền ưu tiên hát trước. Cô nàng đã xuất sắc hát đúng không sai một chữ ở thử thách được đưa ra. Tiếp đến, ở ca khúc thứ ba "Cho một tình yêu", Hương Ly cũng xuất sắc không kém, dễ dàng hoàn thành ca khúc theo yêu cầu, chiến thắng vòng 2 với tỉ số 2-1, mang về cho đội Chí Thiện 6 triệu đồng.

Ra sân ở vòng 2 đối đầu cùng "thánh cover" Hương Ly, Quân A.P đã không may mắn mang về chiến thắng cho đội. Nhưng giọng hát "Ai là người thương em" không khiến khán giả thất vọng khi live bài nào hay bài đó. Đầu tiên là ca khúc "Tình đơn phương", kế đến là bản hit "Tất cả sẽ thay thế em" hay "Yêu lại từ đầu". Không những hát hay mà còn đúng lời, Quân A.P đã giúp đội mình chiến thắng vòng 3 với tỉ số 2-0, nhẹ nhàng rinh về 9 triệu đồng. Kết thúc 4 vòng thi, đội Quân A.P – Xuân Nghi – Him Phạm mang về 9 triệu đồng. Trong khi đội Chí Thiện – Hương Ly – Đức Anh đã chiến thắng với phần thưởng 21 triệu đồng từ chương trình.

Xem lại "Sàn đấu ca từ" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm