Quận 3 tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

LY LY - MINH KHOA // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 11:35

(HTV) - Chiều qua 02/02, Quận ủy Quận 3 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành.

Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 94 năm thành lập, nhấn mạnh sự lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển toàn diện của Đất nước, ghi nhận những đóng góp to lớn của Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên nhiều năm tuổi đảng

Dịp này, Đảng bộ Quận 3 trao Huy hiệu Đảng cho 140 đảng viên, trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 1 Đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, đồng thời, kết nạp thêm 49 Đảng viên mới vào hàng ngũ của Đảng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.