Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 11

Quách Ngọc Tuyên không nhận ra "vợ" Khả Như

Ngay trong tiết mục đầu tiên của ba ca sĩ bí ẩn, cả hai đội đã loại cô gái Bảo Anh có giọng ca đầy nội lực trong tiếc nuối.

Trước "nguy cơ" bị hai đàn anh Chí Tài và Ngọc Sơn "giành" Midu, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ quỳ xuống trao tặng cô nàng cành hoa để được... về chung đội với Việt Hương và Kỳ Duyên. Tình huống này khiến cho cục diện hai đội thay đổi: Việt Hương - Kỳ Duyên - Quách Ngọc Tuyên đối đầu với Ngọc Sơn - Chí Tài - Midu.

Ngay trong tiết mục đầu tiên của ba ca sĩ bí ẩn, cả hai đội đã loại cô gái Bảo Anh có giọng ca đầy nội lực trong tiếc nuối. Ba chàng ca sĩ bí ẩn tiếp theo tiếp tục làm khó cả hai đội chơi khi Midu thì đưa ra phán đoán dựa trên… ngoại hình còn Quách Ngọc Tuyên thì loại thẳng tay “ai đẹp trai hơn” mình. Một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi ca sĩ bí ẩn số 7 cất giọng hát. "Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên không nhận ra "vợ mình" là "Bào Ngư" Khả Như trong khi đó MC Quyền Linh tiết lộ bộ ba ca sĩ mình hâm mộ là: Sam, Puka và Khả Như. Chung cuộc, với việc chọn đúng ca sĩ bí ẩn Bảo Trân, đội Ngọc Sơn - Chí Tài – Midu giành chiến thắng trước đội của Quách Ngọc Tuyên.

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm