Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 20

Puka - Quách Ngọc Tuyên đối đầu Chí Thiện - Hoài Thu

"Ca sĩ bí ẩn" sẽ trở lại với phiên bản ghi hình tại nhà với sự "cầm trịch” của MC Khả Như. Trong tập mới, Puka – Quách Ngọc Tuyên sẽ đối đầu với Hà Thu – Chí Thiện bằng sự hiểu biết âm nhạc và khả năng phán đoán của mình để giành chiến thắng.

Thực hiện ghi hình tại nhà là một thử thách không đơn giản đối với chương trình Ca sĩ bí ẩn. Tuy vậy, với sự phối hợp đặc biệt từ xa của ekip đạo diễn, ekip sản xuất và các ca sĩ đã mang đến những tiết mục biểu diễn sáng tạo nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Thưởng thức thành phẩm của bốn ca sĩ bí ẩn đầu tiên, cả hai đội chơi vô cùng ngạc nhiên và trầm trồ trước những thước phim đẹp và chỉn chu, được đầu vô cùng tỉ mỉ.

MC Khả Như cùng bốn khách mời: Quách Ngọc Tuyên, Puka, Chí Thiện và Hà Thu trong ngày đầu trở lại của Ca sĩ bí ẩn

Với tiết mục tốp ca mở màn, MC Khả Như chia sẻ rằng: “Đạo cụ không có sẵn như ở phim trường, ekip không chuyển được mặt nạ sang nhà của ca sĩ nên ca sĩ phải tự tận dụng mọi thứ trong nhà. Nếu như mặt nạ của ca sĩ không phù hợp thì chương trình xin phép được che mặt bằng các biểu tượng”. Nghe tới đây, Hà Thu bất ngờ nói lên ý kiến có phần "hiển nhiên" vì ai cũng biết: “Ở nhà cũng có nhiều thứ đội được lên đầu… tại sao lại dùng biểu tượng để che mặt, chắc chắn đây là thuyết âm mưu của chương trình!”. Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên lại hướng sự nghi ngờ của mình về phía cô gái quay trong bối cảnh buổi tối, anh cho rằng cô đang cố giấu đi thân phận của mình. Đáp lại suy đoán này, MC Khả Như liền "chặt chém" đồng nghiệp: “Dạ, tại do ban ngày bạn không rảnh nên quay tối đó anh!”.  

Những ca sĩ bí ẩn trong tập 20

Với sự trở lại này, các đội không chỉ cạnh tranh ở phần phán đoán ca sĩ bí ẩn mà còn được MC Khả Như đưa ra thử thách: Thi hát. Puka vốn mệnh danh là "kẻ thù của âm nhạc", đã tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát của mình với một chất giọng “thiên phú”. Là người đầu tiên mở màn trong cuộc thi, Puka cảm thấy bất ngờ khi mình hát được một đoạn dài mà… không ai ngăn cản.

Puka được thỏa niềm đam mê ca hát của mình ở phần thử thách đến từ MC Khả Như

Rất nhiều suy luận hài hước sẽ được đưa ra từ phía bốn nghệ sĩ dành cho các ca sĩ bí ẩn. Liệu ai mới thật sự là ca sĩ? 

Đón xem "Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới" tập 20 phát sóng lúc 21g00 thứ Hai (6/9) trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm