Ca sĩ bí ẩn mùa 2 - Tập 16

Puka đỏ mặt vì bị Nguyễn Hồng Thuận "bóc phốt"

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 16 phát sóng 21g tối nay có sự tham gia của hai khách mời Nguyễn Hồng Thuận và Giang Hồng Ngọc. Khác với vẻ ngoài điềm đạm, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không ngại “bóc phốt” đàn em Puka khiến cô ngượng đỏ mặt.

Ngay trong phần trình diễn đầu tiên, Puka kết hợp cùng hai thành viên "Ban bình luận" Cát Tường và Ngô Kiến Huy suy đoán nữ thí sinh "cố tình" bước chân không đúng nhịp để đánh lừa người chơi. Ngay lập tức, cô bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “bóc phốt” khiến Puka ngượng ngùng. Chưa dừng lại, nam nhạc sĩ của những bản "hit" kể lại quá khứ từng nhận lời thu âm cho Puka nhưng vì cô không thể vô nhạc được nên đành bỏ dở.


Khách  mời thứ hai là ca sĩ Giang Hồng Ngọc – được khán giả ưu ái với cái tên “tiểu Hồ Ngọc Hà” -  với kinh nghiệm dày dặn trong âm nhạc cũng góp phần cùng đồng đội tìm ra "chân tướng" ca sĩ bí ẩn. Cặp đôi “trai tài gái sắc” Nguyễn Hồng Thuận và Giang Hồng Ngọc hứa hẹn có màn "cân não" với đội nhà Chí Tài – Việt Hương.

Bên những tình tiết đầy ngẫu hứng và sôi nổi của các nghệ sĩ, nhiều thí sinh tiềm năng trong chương trình cũng hóa thân thành công và đánh lừa đội khách lẫn đội nhà một cách ngoạn mục.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 16 phát sóng lúc 21g thứ hai (11/6) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Vũ Duy