Bữa ngon nhớ đời - Tập 11

Phương Trinh Jolie, Quách Ngọc Tuyên hé lộ dự án "khủng"

Tập 11 sẽ hé lộ những "góc khuất" của hai khách mời: Phương Trinh Jolie bật mí kế hoạch kết hôn, Quách Ngọc Tuyên sẽ biến Vi Cá thành một sản phẩm điện ảnh chất lượng dành cho khán giả trong thời gian sắp tới...

Điểm đến trong tập 11 Bữa ngon nhớ đời tuần này là nhà hàng San Hô Đỏ với những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu nhập khẩu tươi sống. Thực đơn toàn món ngon vừa lạ mắt vừa lạ tai như: pate ốc hương, gỏi thính nhất vị, cá hấp lá chúc… khiến hai khách mời là Phương Trinh Jolie và Quách Ngọc Tuyên không khỏi tò mò.

Phương Trinh Jolie hé lộ đang định cuối năm kết hôn nếu như mọi thứ suôn sẻ (Ảnh: Điền Quân)

Trước khi món ăn được dọn lên bàn tiệc, Color Man hỏi dò Phương Trinh Jolie về chuyện kết hôn, không ngờ nhận được câu trả lời từ nữ diễn viên: “Đang định cuối năm nếu như mọi thứ suôn sẻ”. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bật mí thêm sắp tới sẽ cho ra mắt hãng mỹ phẩm riêng nên đang bận rộn chạy cho kịp tiến độ dự án. Lời chia sẻ của Phương Trinh Jolie khiến Color Man "sốc 1" thì đến Quách Ngọc Tuyên, host rơi vào trạng thái "sốc 10".

Quách Ngọc Tuyên hé lộ: “Em vẫn tiếp tục làm Vi Cá nhưng đợt này nâng cấp lên thành phiên bản điện ảnh. Mọi thứ ở khâu tiền kỳ, em đã chạy hơn 90% rồi. Kịch bản gần như cũng gần hoàn thiện”. Thông tin này đã khiến Color Man “mắt chữ O mồm chữ A” khi biết Quách Ngọc Tuyên dám mạo hiểm và chịu đầu tư lớn cho dự án Vi Cá.

Quách Ngọc Tuyên cho biết tiếp tục làm Vi Cá nhưng đợt này sẽ nâng cấp lên thành phiên bản điện ảnh (Ảnh: Điền Quân)

Thông tin chia sẻ từ hai khách mời đã làm không khí của Bữa ngon nhớ đời "nóng hơn bao giờ hết". Khởi đầu đã suôn sẻ và “hót hòn họt”, vậy nên màn đoán giá sẽ càng gay cấn khi ai cũng muốn chiến thắng giành lấy giải thưởng của chương trình. Đặc biệt hơn, đó là được ăn món ngon ở nhà hàng sang trọng mà không phải rút hầu bao trả tiền. Ai sẽ là người chiến thắng? Ai sẽ là người ngậm ngùi chi tiền cho Bữa ngon nhớ đời?

Tập 11 Bữa ngon nhớ đời được phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (27/6) trên kênh HTV7.  

Lâm Anh