Phương Mỹ Chi tiếp tục gây "sóng gió" với Quê em mùa nước lũ

Giọng ca của “Chị Bảy” Phương Mỹ Chi ngày càng đằm thắm và trưởng thành làm cho không ít người phải xao xuyến và thương cảm cho thân phận con người trong ca khúc "Quê em mùa nước lũ".

Trong tập 7, Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ bí ẩn số 7 với nhiệm vụ “đánh lừa” hai đội chơi. Phần lộ diện của Phương Mỹ Chi khiến khán giả không hề thất vọng. Âm nhạc quen thuộc của ca khúc “Quê em mùa nước lũ” nổi lên cùng với khung cảnh dàn dựng của chương trình đã khiến cho tất cả nghệ sĩ lặng người.

Kết thúc phần trình diễn của Phương Mỹ Chi, tất cả nghệ sĩ đều phải đứng lên vỗ tay như một lời tán thưởng cho cô ca sĩ trẻ vẫn luôn giữ được ngọn lửa và niềm đam mê với dòng nhạc quê hương. Khả Như chia sẻ dù bài hát đã kết thúc nhưng cảm xúc vẫn tuôn trào. Đặc biệt, danh ca Ngọc Sơn cũng phải đứng lên để dành lời khen cho Phương Mỹ Chi: "Chúc mừng dòng nhạc quê hương. Chú đã theo dõi con từ lúc con mới đoạt giải Giọng hát Việt nhí và đến giờ con vẫn giữ được nét tình và chất giọng ngọt ngào như vậy".

Nhận được “mưa lời khen” từ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, đây cũng là động lực để Phương Mỹ Chi tiếp tục vững tin và bước tiếp trên dòng nhạc quê hương mà mình đã chọn.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân