Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Phương Lan tiết lộ cách nhận ra nhau của hội chị em

Tưởng chừng sẽ lừa được các anh chị trong nghề, thế nhưng Phương Lan lại bị nhận ra vô cùng dễ dàng bởi chính Puka và Khả Như. "Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia", nữ diễn viên bất chấp tiết lộ cách nhận biết thành viên trong hội chị em đầy bất ngờ.

Góp mặt trong tập 22 ở vị trí đội xanh cùng với Puka, Thuận Nguyễn tạo ấn tượng với mái tóc siêu ngắn do mình tự cắt. Thuận Nguyễn chia sẻ rằng thời gian qua anh còn cắt tóc cho người nhà, tỉa lông cho cún cưng và dành thời gian trau dồi thêm tiếng Thái. Nam diễn viên cũng không quên gửi một đoạn giới thiệu siêu đáng yêu bằng tiếng Thái đến chương trình.

Trong khi đó, đội đỏ là sự hợp lực của bộ đôi Chí Thiện và ST Sơn Thạch. Đây là lần đầu tiên ST quay trở lại với Ca sĩ bí ẩn sau một thời gian dài. Vẫn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, ST Sơn Thạch còn gây chú ý khi đeo chiếc tai nghe màu hồng cực kỳ dễ thương, anh vui vẻ tiết lộ đây là “đồ mượn” từ cháu chứ không phải của mình. 


Nắm trong tay ca sĩ số 3, Puka - Thuận Nguyễn vô cùng chắc chắn đây chính là một người em gái thân thuộc trong nghề. Không nằm ngoài dự đoán, đằng sau chiếc mặt nạ chính là diễn viên Phương Lan, cô chia sẻ: "Em không ngờ em lừa được mọi người tới vòng này luôn á!". Trái với sự tự tin khi lộ diện của cô nàng, cả hai đội chơi liền nói ra sự thật: "Ủa, đâu có đâu em! Mọi người giữ em lại cho vui chứ thật ra là em không lừa được ai hết!". Trước tình huống dở khóc dở cười này, Phương Lan cũng không ngại tiết lộ cách nhận biết nhau của hội chị em: "Trời ơi! Em có nói với chương trình rồi, ba chị em mình mà nhìn hàm răng sứ của nhau là nhận ra ngay!", khiến Puka - Khả Như phải tìm chỗ trốn và tất cả mọi người đều bật cười.

Phương Lan ngỡ ngàng khi biết lý do được đi tiếp là nhờ vào "tình thương" của các anh chị

Trước đó, khi đã chắc chắn rằng ca sĩ số 3 đang sở hữu là Phương Lan, với quyền chọn đổi nằm trong tay, đội xanh đã quyết định đẩy đi người em gái để lấy về ca sĩ bí ẩn số 5. Với tỉ lệ phần trăm là một ca sĩ thực thụ cao hơn, Puka và Thuận Nguyễn hy vọng đây là sự lựa chọn chính xác mang tính quyết định. Không phụ lòng mong đợi, ca sĩ Khánh Ngọc đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp, thể hiện giọng hát ngọt ngào đặc trưng của mình. Tại đây, các nghệ sĩ và ca sĩ đã được ôn lại những kỷ niệm thời còn trẻ cùng những bài hát gắn liền với nữ chủ nhân bản hit "Vầng trăng khóc".

Sự xuất hiện của Khánh Ngọc khiến hai đội chơi ngỡ ngàng xen lẫn hào hứng

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương