Gỡ cửa thăm nhà

Phùng Ngọc Huy mong sớm đoàn tụ với con gái

Rời Việt Nam sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy trải lòng cuộc sống mưu sinh bằng nghề bán hàng online, mong mỏi từng ngày được đoàn tụ với con gái.

Trong những số đặc biệt tại đất khách, MC Thúy Nga đã ghé thăm nhà của ca sĩ - diễn viên Phùng Ngọc Huy để khán giả có góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống tại Mỹ. Đây cũng là lần hiếm hoi ca sĩ trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời và hé lộ ước mơ lớn nhất khi mưu sinh trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn: tích cóp đủ tiền để đoàn tụ cùng con gái.

“Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua đây. Em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó” - Phùng Ngọc Huy tâm sự.

Trong ấn tượng của Thúy Nga, Phùng Ngọc Huy là một người ít nói nên khi biết anh đang livestream bán hàng - một nghề cần sự hoạt ngôn, nữ MC cũng khá bất ngờ. Đến thăm nhà nam ca sĩ, Thúy Nga không khỏi choáng ngợp trước căn phòng dành riêng để bán hàng online với gần 200 món ăn vặt. “Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, dần dần cũng biết cái cách thuyết phục khách mua hàng. Em vừa được bán hàng vừa hát, nên đầu tư dàn âm thanh hơi bị “ngon”. Em bán thì ít mà hát thì nhiều” - Phùng Ngọc Huy hài hước nói.

Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư khi sự nghiệp đang phát triển, đã dần có tên tuổi trong lòng khán giả. Khoảng thời gian để thích nghi với cuộc sống nơi đất khách quê người không hề dễ dàng với nam ca sĩ. Điều khiến anh day dứt nhất có lẽ là nhớ nghề, nhớ sân khấu và nhớ anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp. Nhưng nhờ sự chịu khó, chăm chỉ và bản lĩnh mà cuộc sống của anh cũng dần ổn định. Chính Phùng Ngọc Huy cũng cảm nhận được sự trưởng thành theo năm tháng.

“Em sợ nhất là lên Facebook - nơi mà em sẽ thấy mọi người đang hoạt động nghệ thuật, còn mình ở đây làm lại từ đầu. Thời gian đầu em đi bán mỹ phẩm, không biết chạy xe nên đi xe đạp, từ chỗ thuê phòng ở ra chỗ làm là 15-20 phút. Vào mùa đông, em cứ chạy 5 phút là dừng lại, chà hai tay vào nhau cho ấm lại. Thời điểm đó rất là cực nhưng khiến em trân trọng cuộc sống hơn” - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết, hiện tại vì dịch bệnh nên công việc đi hát có phần khó khăn. Tuy nhiên, anh cảm thấy mình vẫn còn may mắn khi có công việc bán đồ ăn online, đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và lo cho người thân. Trong tương lai, Phùng Ngọc Huy vẫn sẽ tiếp tục cho ra các sản phẩm âm nhạc, để đáp lại tình cảm yêu thương và sự ủng hộ của khán giả.

Gõ cửa thăm nhà - 22g45 thứ năm trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”
Giới thiệu tập 11 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 11 - Phim "Lụa" (TFS)

Căng thẳng mối quan hệ giữa bộ tư