Tiểu đội cò bay

Phim thiếu nhi hấp dẫn cả người lớn

Junior và Tulip là hai nhân vật trong phim hoạt hình hài hước "Tiểu đội cò bay" (Storks). Cuộc phiêu lưu của bộ đôi này có gì hấp dẫn mà khiến cả người lớn lẫn các bạn nhỏ đều không thể rời mắt khỏi màn hình?

Cuộc phiêu lưu của Tulip và Junior

Cornerstore là một hãng chuyên giao nhận em bé đến từng gia đình, được vận hành chủ yếu bởi những chú cò. Đến một ngày, giám đốc điều hành Hunter quyết định ngừng dịch vụ đặc biệt này.

Sau 18 năm, Hunter quyết định bổ nhiệm Junior, một nhân viên cò xuất sắc trong công ty kế nhiệm vị trí giám đốc với điều kiện là cậu phải sa thải Tulip, vốn là nhân viên loài người duy nhất.

Tulip là nhân viên con người duy nhất trong Cornerstore

Tulip vốn là em bé cuối cùng được Cornerstorcoe nhận nhiệm vụ đi trước khi hãng ngừng những hoạt động liên quan tới trẻ sơ sinh. Chỉ vì địa chỉ của cha mẹ cô bé bị thất lạc, công ty đành giữ lại và nuôi dạy trưởng thành. Lớn lên, cô trở thành nhân viên loài người duy nhất trong công ty, thường xuyên gây ra rắc rối bởi nảy sinh ý tưởng không giống ai.

Chưa kịp thực hiện nhiệm vụ, Junior lại vô tình vướng vào rắc rối mới do cô bé gây ra. Đó là tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất đã ngừng hoạt động từ lâu. 

Trong lúc cả hai đang loay hoay không biết giải quyết hậu quả này như thế nào để sếp lớn không phát hiện, thì may mắn thay, cậu bé Nate Gardner đã viết thư yêu cầu công ty gửi một đứa em để chơi cùng. Thế là họ lên đường…

Bé gái được tạo ra từ cỗ máy đã ngưng hoạt động

Câu chuyện trong phim Tiểu đội cò bay thu hút khán giả bởi chất liệu hài hước xuất hiện liên tục từ đầu đến cuối phim. 

Trong bất cứ tình huống nào, từ tréo ngoe cho đến đơn giản, tất cả đều có thể tạo nên tiếng cười nhờ tạo hình đặc trưng bên ngoài của nhân vật. Mỗi cử chỉ, hành động hay biểu lộ cảm xúc của từng nhân vật trong phim cũng đủ để người xem theo dõi đến phút cuối cùng.

Khi chuyến hành trình bắt đầu

Ngoài ra, đằng sau những cảnh quay vui nhộn ấy, bộ phim còn truyền tải những thông điệp cảm động, sâu sắc về tình cảm gia đình, những suy ngẫm về sự quan tâm của bố mẹ dành cho con cái trong cuộc sống hiện đại.

Cậu bé Nate Gardner là người đã giúp Tulip và Junior thoát khỏi rắc rối

Với chủ đề khá mới lạ về những chú cò vận chuyển em bé về những gia đình có yêu cầu, dưới bàn tay đạo diễn Nicholas Stoller, đây ắt hẳn là bộ phim đáng xem dành cho cả trẻ em và người lớn nhân dịp cuối tuần.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Andy Samberg, Jennifer Aniston, Ty Burrell…

Đón xem bộ phim "Tiểu đội cò bay" (Storks) phát sóng lúc 10g, chủ nhật (27/5) trên kênh HBO hệ thống truyền hình Cáp HTVC. 

Minh Anh