Bữa ngon nhớ đời - Tập 12

Phát La thua toàn tập dù cố tình "tán tỉnh" Color Man

Đến với Bữa ngon nhớ đời còn chưa kịp thưởng thức món ngon, Phát La đã bị Color Man dồn vào thế "hiểm". Bên cạnh đó, qua một mini game khán giả được chứng kiến con người thật của Yumi Thiên Nga và host của chương trình.

Tập 12 tiếp tục đưa khán giả khám phá ẩm thực qua màn ảnh nhỏ. Hai khách mời đặc biệt trong tuần này là Yumi Thiên Nga và Phát La đã cùng Color Man đến với nhà hàng Món Ăn Ngon.

Phát La thưởng thức say mê vì anh là tín đồ của ẩm thực HongKong (Ảnh: Điền Quân)

Phát La đến với Bữa ngon nhớ đời lần này như một định mệnh. Bởi vì anh là tín đồ của ẩm thực HongKong mà nhà hàng Món Ăn Ngon lại nổi tiếng với hương vị chủ đạo này. Niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của nam diễn viên chưa kịp viên mãn thì "giông tố" bất ngờ ập đến. Câu chuyện bắt đầu khi Color Man bỏ nhỏ với Yumi Thiên Nga rằng "có phải Phát La không nói với em sẽ tham gia chương trình hôm nay?”. Nữ diễn viên ngây ngô trả lời: “Dạ không, chỉ nói rủ đi show”. Chớp lấy cơ hội, Color Man nhanh miệng: “Vậy là lát nữa tiền cát-sê Phát La lo”. Một câu chốt nhẹ nhàng của Color Man đủ khiến Phát La hốt hoảng.

Hai khách mời vẫn còn đang đắm chìm trong hương vị đậm đà đến từ món quay ba món của nhà hàng Món Ăn Ngon, host chương trình bỗng nhiên đổi gió chuyển sang chơi mini game. Và cũng chính từ trò chơi này, Color Man và Yumi Thiên Nga đã để lộ con người thật trên sóng truyền hình.

Luật chơi của mini game là hai khách mời cùng host chương trình sẽ chọn 1 số điện thoại bất kì trong danh bạ và gọi. Đầu dây bên kia của ai nhấc máy trước thì chiếc phong bì nho nhỏ nhưng chứa đựng niềm vui to to sẽ thuộc về người đó. Khán giả của Bữa ngon nhớ đời sẽ chẳng bao giờ nghĩ được rằng trò chơi tuy đơn giản nhưng đủ để Color Man và Yumi Thiên Nga lộ tính cách thật.

May mắn gọi tên host Color Man và Yumi Thanh Nga (Ảnh: Điền Quân)

Cuộc chơi chưa bắt đầu, Yumi Thiên Nga đã đưa ra cảnh báo: “Trợ lý của em mà không bắt máy là em trừ lương”. Color Man cũng nhân tiện tiếp lời: “Thư ký của anh mà không bắt, chắc anh cũng cho về nghỉ luôn đi”.

Kết quả chung cuộc, trợ lý của Yumi Thiên Nga đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhấc máy ngay khi nữ diễn viên vừa gọi. Dẫu biết Yumi đã chiến thắng nhưng Color Man vẫn thắc mắc: “Ủa sao trợ lý gì mà vừa bấm cái nghe liền”. Nữ diễn viên với nét mặt nghiêm túc trả lời: “Trong vòng một nốt nhạc phải bắt máy, không là bị trừ lương”. Nghe câu trả lời từ Yumi Thiên Nga, Color Man phải thốt lên: "Chi mà ác dễ sợ vậy". Màn tung hứng thú vị của Yumi Thiên Nga cùng Color Man khiến bữa ăn thêm phần thú vị.

Thần may mắn hôm nay không chỉ gọi tên Yumi Thiên Nga trong phần mini game mà còn hướng về host chương trình khi Color Man xuất sắc giành chiến thắng ở cuộc chiến đoán giá món ăn. Mặc dù Phát La chiến thắng ở phần thử thách bí ẩn nhưng số tiền thưởng nhỏ ấy không thấm vào đâu so với con số đang hiện hữu trên hóa đơn.

Mời khán giả xem lại tập 12 Bữa ngon nhớ đời:

Lâm Anh