Quýt làm cam chịu - Tập 39

Phạm Lịch “hả hê” khi ông xã bị phạt

Tập 39 với sự góp mặt của dàn khách mời siêu “lầy lội” Vũ Phương Linh - Nam Hee và Toàn Trung - Phạm Lịch đem đến những màn “tranh đấu” khó quên.

Mở đầu chương trình, Phạm Lịch gây ấn tượng với câu châm ngôn: “Em tin là hôm nay em sẽ không chịu bất cứ hình phạt nào cả”. Đúng như tiên đoán, tại trò chơi “Điền từ còn thiếu” cô nàng không hề bị phạt, trả lời câu hỏi một cách “hết mình” và anh chồng Toàn Trung nhận về màn họa mặt “hết hồn”.

Chưa hết, đến trò chơi “Liệt kê”, Toàn Trung trả lời câu hỏi ngay phút chót làm Phạm Lịch một phen “hú hồn” vì xém chịu hình phạt “lạnh thấu tâm can”. Điều này cũng làm cô nàng và đội bạn đặt nghi vấn, liệu đây có phải là “mưu kế” của anh chàng?

Trở lại với đội bạn, Phương Linh - Nam Hee đã ăn may ngay vòng thử thách đầu tiên và nhận về đặc quyền cùng phiếu ưu đãi của chương trình. Thế nhưng, thay vì nhận được ưu đãi có lợi, Nam Hee lại nhận về “xả hàng tồn kho” khiến đồng đội Phương Linh phải “khóc thét” trước liệu trình “ngâm chân vào nước đá”.

Trải qua ba vòng chơi đầy gay cấn, Phương Linh - Nam Hee đã “lội ngược dòng” một cách ngoạn mục, vừa ẵm về giải thưởng của chương trình vừa khiến Toàn Trung - Phạm Lịch phải “nôn nao” với những chiếc bánh su độc lạ của chương trình.

Nguyệt Nga