Quýt làm cam chịu - Tập 66

Otis tím mặt vì mắm cá

Tập 66 với hai đội chơi Hương Ly - Hải Triều và Otis - Mika Chu. Trải qua ba vòng thử thách, Otis - Mika Chu đã giành chiến thắng đầy thuyết phục đem về giải thưởng 10 triệu đồng.

Mở đầu chương trình Mika Chu khiến người xem lẫn người chơi bàng hoàng vì gọi Otis là “thang máy”. Hỏi ra mới biết, ở nước của cô nàng, otis nghĩa là thang máy. Cũng vì vậy, cả hai quyết định chọn cái tên này cho đội của mình. Khác với đội bạn, Hương Ly - Hải Triều đặt hết niềm tin vào “Tháng 9 nè” với mong muốn chơi là 9 rinh phần thưởng là 10.

Chưa dừng lại ở đó, trong trò “thổi nến”, Otis và Hải Triều được dịp “so kè” giành giật quyền chơi cho đồng đội. Sau những giây phút gay cấn đến từng hơi thở thì quyền chơi đã rơi vào tay Mika Chu. Cô nàng quay cuồng trong chiếc áo choàng nhưng thay vì làm cho nến tắt thì Mika Chu lại vung áo làm nến đổ luôn. Không còn gì nghi ngờ, lượt chơi lại chuyển sang Hương Ly.

Gương mặt hào hứng của Otis và Hương Ly khi được thưởng thức “mắm” 

 

Cô nàng thủ thế hết sức chuyên nghiệp tưởng tưởng chừng có thể “ăn đứt” đội bạn từ kinh nghiệm quan sát của mình. Song, đời không như là mơ, “chạm mức” là điều Hương Ly không ngờ đến. Cái kết dành cho cả hai là được thưởng thức những món mắm của chương trình. Nhưng vì Mika Chu không thể ăn mắm cá nên Otis tình nguyện chịu thay và cái kết khiến anh chàng “tím mặt”.

Mời khán giả xem tập 66 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga