Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 1

Orange bị "hớ" khi Puka nhắc tên

Dù đã rút kinh nghiệm từ những ca sĩ bí ẩn mùa trước, thế nhưng, Orange lại dễ dàng bị gài bẫy bởi Puka sau tuyệt chiêu "gọi tên chờ phản xạ". Nữ ca sĩ cũng cảm thấy rất bất ngờ khi mình lại có một phút hớ hênh, khiến cho cuộc chơi trở nên dễ dàng hơn.

Trong phần chọn đổi, đội Puka - Lý Hải - S.T Sơn Thạch đã đưa ra những phán đoán khá chuẩn xác với nữ ca sĩ số 7. Dựa vào các mối quen biết, Puka cho rằng rằng trong giới nghệ sĩ hài nữ, không ai có được chất giọng trầm, còn nói về độ "nhoi" lại có rất nhiều. Với tuyệt chiêu "gọi tên chờ phản xạ", Puka đã nêu tên lần lượt các nữ ca sĩ như: Mia, Orange... và thế là nữ ca sĩ giấu mặt đã phản ứng ngay. Sau pha hớ hênh của nữ ca sĩ bí ẩn, đội Puka chốt sổ ngay. Quả nhiên, sau chiếc mặt nạ, nữ ca sĩ giấu mặt không ai khác chính là Orange. 

Puka dùng "tuyệt chiêu" khiến Orange bị lộ 

Cô cho biết dù đã chuẩn bị rất kỹ để ẩn thân, nhưng lại không ngờ mình dễ dàng bị trúng bẫy của Puka

Với ca sĩ bí ẩn số 5, cô đã đem đến vô số bất ngờ cho cả hai đội chơi. Ở tiết mục song ca, cô cho thấy độ hài hước của mình suốt tiết mục cùng với nam ca sĩ số 3. Will nhận định hai ca sĩ này có phong cách trình diễn rất lạ, Puka liền đáp lời: "phong cách cọc", cả hai ca sĩ bí ẩn đã mang đến những tràn cười đầy thư giãn cho cả trường quay. Trái với vẻ hài hước ở tiết mục trước, ở phần lộ diện, cô nàng xuất hiện với tà áo dài nhung vàng duyên dáng, cùng với mái tóc dài thướt tha chuẩn miền Tây, đi cùng với đó là giọng hát vô cùng ngọt ngào, đậm chất bolero. Nữ ca sĩ chính là Quỳnh Trang, cô cũng là cô con gái nuôi lớn nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Số 3 và số 5 đã có một tiết mục trình diễn vô cùng hài hước


Số 5 là Quỳnh Trang, con gái nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung

Xem lại tập 1 mùa 5 "Ca sĩ bí ẩn - Làn sóng mới":

Duy Dương