Quà tặng bất ngờ - Tập 9

Nữ sinh viên Y khoa giành giải thưởng lớn

Trong tập 9, nữ sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ đã xuất sắc giành giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình.

Trong số những người chơi xuất sắc tuần này phải kể đến Lâm Thị Bích Tuyền. Cô hiện là sinh viên tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bích Tuyền chia sẻ mình tham gia chương trình với hi vọng chiến thắng để mua tặng mẹ một phần quà. Nữ sinh viên thừa nhận không am hiểu nhiều về Cần Thơ nhưng những câu hỏi từ Color Man cũng không làm khó được cô. Bích Tuyền vượt qua bốn câu hỏi đầu tiên khá dễ dàng chỉ với một lần trợ giúp từ khán giả. 

Đến câu hỏi cuối cùng: “Đồng bằng sông Cửu Long có bao nhiêu tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương? Hãy liệt kê tên của những tỉnh thành đó”, Bích Tuyền khá bối rối. Nhưng trước sự cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả, nữ sinh viên Y khoa đã tự tin kể tên 13 tỉnh thành trong 60 giây và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình là 10 triệu đồng. 

Bên cạnh Bích Tuyền, chương trình còn có sự tham gia của bạn Thanh Duy với số tiền thưởng giành được là 5 triệu đồng. Một người chơi nữa vô cùng vui tính là chú Nguyễn Thanh Hải, bằng sự am hiểu của mình cùng với sự trợ giúp từ khán giả và Color Man, chú Hải “nhẹ nhàng” vượt qua bốn câu hỏi và dừng lại với 5 triệu đồng. 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Hoàng Dương
Xem thêm