“Nữ hoàng thất tình” Hà Nhi vẫn hát về người yêu cũ

Lâm Anh 21/2/2023, 09:20

“Miêu quý tộc” Hà Nhi - giọng ca của những bản ballad buồn là khách mời trong chương trình “Bật mí chuyện sao” tuần này.

Hà Nhi sinh năm 1994 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Từ sau khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015, đến nay Hà Nhi đã có gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Những sản phẩm trước đó của Hà Nhi chưa được đón nhận cho đến khi cô tham gia chương trình “Ca sĩ giấu mặt” và vụt sáng nhờ ca khúc “Chưa quên người yêu cũ”.

Thành công đến muộn nhưng giọng ca gốc Nghệ An không nóng vội, cô cống hiến và sống trọn với đam mê mỗi ngày. Hà Nhi bộc bạch: “Nhi đến với âm nhạc một cách không có giới hạn và quy chuẩn. Ngày xưa, bố mẹ hướng Nhi đi học ngoại thương và mình cũng đã lấy bằng, xong lại đem về cất. Rồi Nhi tiếp tục với đam mê và trở thành ca sĩ sau chương trình Vietnam Idol. Lúc đó, Nhi không định nghĩa mình là một người nghệ sĩ đi theo dòng nhạc nào, chỉ là mình đón nhận tất cả mọi thứ như một sự trải nghiệm. Bởi mình hát nhạc ballad hay nhạc dance thì đối với khán giả cảm xúc cũng là yếu tố đi đầu. Cảm xúc của Nhi trong âm nhạc rất tự nhiên, mình nghĩ, trải nghiệm ra sao thì sẽ đưa vào bài hát để kể chuyện cho khán giả”.

Hà Nhi thẳng thắn: “Nhi không nghĩ ai rồi cũng sẽ hát ballad là một quan điểm đúng ở thời đại này. Điểm mạnh của Nhi là hát R&B, nhạc ngoại, nhạc tiếng Anh. Sau khi chương trình Vietnam Idol kết thúc, Nhi lại nghe nhạc ballad và không gò bó bản thân vào bất cứ khuôn khổ, định nghĩa nào”.

Ngoài ra, khi được hỏi khi nào kết thúc series “triệu hồi người yêu cũ”, nữ ca sĩ khẳng định sẽ không có hồi kết vì các bài hát đến với cô đều có cái duyên nên nếu “đủ duyên” thì Nhi sẽ hát. Hà Nhi tâm đắc: “Có một người đã nói một câu rất hay, khi được khán giả thương thì mình đã thành công, còn hơn mình giỏi mà không được thương. Như hôm nay, nhìn lại chặng đường đã qua, mọi người vẫn ở đó và thương Nhi. Nhi nghĩ đó là tài sản quý báu nhất của mình ở trong nghề”.

Các tập tiếp theo của chương trình “Bật mí chuyện sao” sẽ phát sóng vào lúc 13g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Bên dưới lòng đất Paris, cạnh bảo tàng Louvres là một phòng thí nghiệm "bí ẩn" với đủ loại máy móc thiết bị tinh xảo. Nhiệm vụ của nơi này xoay quanh các kho báu khảo cổ.
(HTV) - Ren và đăng-ten ở Calais, miền Bắc nước Pháp, có danh tiếng đến mức được bảo vệ sở hữu trí tuệ bằng chỉ dẫn địa lý. Thế nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ để duy trì kỹ năng sản xuất truyền thống trước sự cạnh tranh quốc tế.
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.