Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 5

NSƯT Kim Tử Long quyết giữ phong độ "chơi gian"

Tập 5 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai (1/6) trên kênh HTV7. Bên cạnh sự xuất hiện của ba thành viên đội chủ nhà: Việt Hương – Nguyễn Hưng – Ngọc Sơn, tuần này có sự góp mặt của Kim Tử Long – Kha Ly – Ali Hoàng Dương.

Bên cạnh tài năng ca hát, diễn xuất trên sân khấu, bộ ba khách mời còn đặc biệt nổi tiếng với độ lầy lội ít ai sánh bằng. Hơn hết, sự xuất hiện của “thánh ăn gian” Kim Tử Long cũng khiến đội chủ nhà có phần e dè.

Nổi tiếng với những bước nhảy đầy điêu luyện, danh ca Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng chào đón đội khách bằng màn vũ đạo đẹp mắt cùng tài cảm nhạc tinh tế của nghệ sĩ Việt Hương. Tưởng chừng đây là màn “đánh phủ đầu” đội khách nhưng hoàn toàn thất bại. Bộ ba Kim Tử Long – Kha Ly – Ali Hoàng Dương ra mắt màn nhảy đều tăm tắp như một vũ đoàn thực thụ khiến danh ca Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng bất ngờ. Đặc biệt phải nói đến Kha Ly, vì quá mê nhảy đã quên luôn sự xuất hiện của đồng đội xung quanh. Việt Hương lập tức lên tiếng: “Trời ơi, đồng đội người ta nhảy xong rồi mà Kha Ly còn ở đâu bên Thái kìa”.

Mở màn bằng những giây phút vui nhộn nhưng các nghệ sĩ vẫn phải luôn tập trung cao độ để quan sát, lắng nghe và phán đoán chính xác để tìm ca sĩ đích thực. Không hổ danh là “thánh chơi gian” của showbiz Việt, NSƯT Kim Tử Long liên tục đưa ra những bình luận làm “rối não” đội chủ nhà. Chưa ngừng ở đó, NSƯT Kim Tử Long còn lập kế với Kha Ly và Ali Hoàng Dương chờ đội nhà bình luận để có kinh nghiệm... chọn. Bên cạnh sự hài hước đến từ hai đội, chương trình còn mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đa sắc màu và sự bất ngờ đến từ 7 thí sinh.

Minh Anh