Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 5

NSƯT Kim Tử Long "đau đầu" cầm hòa chủ nhà

Kim Tử Long – Kha Ly – Ali Hoàng Dương đã có màn đáp trả đầy ngoạn mục trước độ "lão luyện" vô đối của đội chủ nhà.

Với kinh nghiệm "vấp ngã" quá nhiều, NSƯT Kim Tử Long khá tự tin khi lựa chọn ca sĩ bí ẩn trong ba cô gái đầu tiên của tập 5 "Ca sĩ bí ẩn". Tuy không hoàn toàn tán thành đàn anh nhưng với "chiến thuật" đã thống nhất ngay từ đầu, Kha Ly và Ali Hoàng Dương nghe theo đàn anh. Còn phía bên kia, đứng trước hai lựa chọn khác nhau từ hai đồng đội, Việt Hương nghiêng về danh ca Ngọc Sơn mặc cho Nguyễn Hưng lộ rõ thái độ tiếc nuối. Tuy nhiên, hai đội đã hoàn toàn chính xác khi loại giọng ca ngọt ngào nhưng không phải là ca sĩ bí ẩn.

Đến với ba anh chàng giấu mặt, đội nhà bắt đầu "rạn nứt" khi mỗi thành viên chọn một nhân tố khác nhau. Với đội khách, dù Ali Hoàng Dương "chiếm diễn đàn" phân tích, nhưng quyền lựa chọn thuộc về Kha Ly với sự đồng thuận từ NSƯT Kim Tử Long. Và trong lượt chọn lựa lần thứ hai này, cả hai đội đều loại đúng thí sinh không phải là ca sĩ.

Trong diễn biến quyết định giành quyền "đổi hay không đổi" ca sĩ bí ẩn số 7, "thánh chơi gian" Kim Tử Long nhiều lần khiến Nguyễn Hưng "hụt hẫng" với trò oẳn tù tì nên bị xử thua. Tuy nhiên nhờ có "đồng đội mạnh" nên nam nghệ sĩ vẫn giành được quyền ưu tiên. Mọi bất ngờ đều đổ dồn phần trình diễn của ca sĩ bí ẩn số 7 cùng hai lựa chọn lúc đầu từ phía hai đội chơi và tập 5 ghi nhận một kết quả mỹ mãn.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân