CA SĨ BÍ ẨN - MÙA 4 - TẬP 19

NSND Hồng Vân loại nhầm ca sĩ vì... đôi dép tổ ong

NSND Hồng Vân vừa nuối tiếc vừa bị trách móc vì loại đi giọng ca của nam ca sĩ Neon (Trung Thuận) chỉ vì anh chàng mang... đôi dép tổ ong và cách cầm micro quá hời hợt, bên cạnh đó là sự ra về của nữ streamer Lulii với chất giọng trong trẻo...

Trong tập 19, ca sĩ Elvis Phương thay thế vị trí của Việt Hương để cùng Ngọc Sơn - Nguyễn Hưng so tài cùng đội ba nghệ sĩ khách mời: NSND Hồng Vân - Thoại Mỹ - Đại Nghĩa. Ngay trong lượt xuất hiện của ba nữ ca sĩ bí ẩn đầu tiên, ca sĩ Elvis Phương đã "chấm" ngay vị trí số 3 vì thần thái trình diễn như một ca sĩ, còn Nguyễn Hưng hoàn toàn không ưng ý với "bàn tay đơ" cầm micro của số 1. Phía bên kia khách mời, NSND Hồng Vân cảnh báo đồng đội "dè chừng" trước đòn "tung hỏa mù" của đội nhà, bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ nhận thấy số 2 hội đủ thanh sắc cùng cách cầm micro điêu luyện nên quyết giữ cô nàng cho đội khách. Đúng như suy đoán, dù trước đó nhận xét không ấn tượng về số 1 nhưng đội nhà vẫn chọn cô nàng. Ca sĩ bí ẩn số 3 lộ diện "chỉ vì quá hoàn hảo" là nữ diễn viên trẻ Lê Phúc Hậu - một học trò của NSND Hồng Vân.

Ba nam ca sĩ bí ẩn diễn nhập tâm ca khúc "Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc" khiến hai đội dè chừng khi đưa ra dự đoán. NSND Hồng Vân chứng tỏ dày dạn kinh nghiệm trong cách "đoán hình nền" khi cùng Thoại Mỹ đọc vị anh chàng số 5 đến từng cách nhấn nhá hình thể, còn Ngọc Sơn lại "nghi ngờ" vị trí số 4. Màn lộ diện của số 6 khiến tất cả trầm trồ vì đó là nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thái Thụy.

Diễn biến tiếp theo của tập 19 khiến NSND Hồng Vân vừa nuối tiếc vừa bị trách móc vì loại đi giọng ca của nam ca sĩ Neon (Trung Thuận) chỉ vì anh chàng mang... đôi dép tổ ong và cách cầm micro quá hời hợt, bên cạnh đó là sự ra về của nữ streamer Lulii với chất giọng trong trẻo. Tuy nhiên, đỉnh điểm cảm xúc của tập này là những chia sẻ của ca sĩ Chấn Phong về gánh hàng rong và người mẹ tảo tần nuôi anh em Chấn Phong khôn lớn.

Xem lại tập 19 "Ca sĩ bí ẩn" mùa 4:

Minh Anh