Nô nức ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc tại khu phố 9, Phường 13, Quận Tân Bình

PHƯƠNG MAI - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/11/2023, 13:11

(HTV) - Người dân tại khu phố 9, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM đã cùng nhau nô nức tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc năm 2023, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Toàn cảnh ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc tại khu phố 9, Phường 13, Quận Tân Bình

Ngày hội được diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và 03 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại ngày hội

Ban công tác mặt trận khu phố cũng phát động, vận động 100% hộ gia đình trong khu phố hưởng ứng phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy". Phong trào này cùng với các tổ liên gia phòng cháy chữa cháy đã góp phần thực hiện tốt công tác PCCC trong địa bàn dân cư. Đây cũng là một điểm mới của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - Đô thị văn minh" và xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa 2023 tại phường.

Ngày hội cũng đã khen thưởng các Gia đình văn hóa tiêu biểu; biểu dương các gương "Người tốt - việc tốt", các em học sinh có thành tích cao tại khu phố và trao tặng nhiều phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngày hội cũng đã khen thưởng các Gia đình văn hóa tiêu biểu

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.