Alo phim nghe

Những bộ phim ấn tượng trong năm 2020

"Nhật ký nàng xuân" và "Bánh mì ông Màu" là hai trong số những bộ phim được khán giả yêu thích nhất trên sóng HTV năm 2020. Và "Alo phim nghe" kỳ này sẽ là cuộc trò chuyện giữa MC chương trình cùng các diễn viên của hai bộ phim này.

Tại "Alo phim nghe" kỳ này - được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (2/1/2021) trên kênh HTV7 - khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cặp đôi nàng Xuân (Băng Di) và chàng công tử Vũ (Trường Thịnh) ngay tại phim trường quen thuộc cùng MC Lưu Quang Vũ. Không những thế, người xem sẽ đồng hành cùng MC Đan Ngọc đột kích phim trường "Bánh mì ông Màu" để cùng gặp gỡ các diễn viên là NSND Thanh Nam, Khương Dùa, Nhật Hạ và Lê Minh Thành. Theo đó, những câu chuyện thú vị xoay quanh hai bộ phim đình đám trong năm 2020 này cùng những dự án trong năm mới sẽ được các nghệ sĩ tiết lộ. 

"Nhật ký nàng Xuân" là một phim hài hước, gần gũi và thú vị! Sự quy tụ của nhiều gương mặt trẻ trong phim: Băng Di, Quang Thái, Bửu Đa, Trường Thịnh, Huỳnh Nhu, Thanh Trúc... bên cạnh những gương mặt kì cựu cùng một ê-kip nhiều tài năng và nhiệt huyết -  đã đem đến cho người xem những thước phim chỉn chu, giàu màu sắc và cảm xúc.

Đồng thời, sự kết hợp giữa các diễn viên với những màn tung hứng mang đậm chất riêng của thể loại phim sitcom đã góp phần tạo ra những ký ức đáng nhớ và nhiều bài học thú vị cho các thành viên tham gia đoàn phim. Trong cuộc trò chuyện giữa Băng Di, Trường Thịnh cùng MC "Alo phim nghe", khán giả cũng sẽ được lắng nghe nhiều tiết lộ bất ngờ và hài hước diễn ra phía đằng sau ống kính. 

Bên cạnh đó, bối cảnh chính tại phim trường "Bánh mì ông Màu" cũng sẽ xuất hiện trong chương trình kỳ này. Không chỉ cảm nhận được không khí hối hả và vui nhộn ngay tại địa điểm ghi hình của bộ phim đang rất được yêu thích này, khán giả sẽ còn được lắng nghe cuộc trò chuyện giữa MC Đan Ngọc và các diễn viên của phim để có thêm những thông tin hậu trường thú vị. "Biệt đội" bánh mì của phim gồm các diễn viên - NSND Thanh Nam, Khương Dùa, Nhật Hạ và Lê Minh Thành - sẽ kể lại cách họ hóa thân thành nhân vật, những phân đoạn đáng nhớ trong phim và cả những dự án trong năm mới...

Đón xem "Alo phim nghe" chủ đề về những bộ phim ấn tượng trong năm 2020 vào lúc 14g30 thứ 7 (2/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình