Nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK sẽ tổ chức concert ở Việt Nam

VIỆT TOÀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/6/2023, 18:00

Dành cho người hâm mộ nhạc K-pop. Trưa ngày 26/06, YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK bất ngờ thông báo: Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội sẽ là điểm đến trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.

Đây là lần đầu tiên BLACKPINK đến Việt Nam để tổ chức concert, và thông tin này khiến rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam phấn khích.

Theo thông tin được đăng trên website YG Entertaiment, nhóm nhạc thần tượng sẽ trình diễn tại Hà Nội vào 2 ngày 29 và 30/7 tới.  

Blackpink sẽ trình diễn tại Hà Nội ngày 29/7 và 30/7/2023. Nguồn ảnh: YG Entertainment
Vé được bán qua một nền tảng quản lý và phân phối vé sự kiện trực tuyến. Đơn vị tổ chức chưa công bố quy mô, số lượng khán giả tham dự, giá vé.
Trước điểm đến ở Hà Nội, BLACKPINK đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 10/2022. Kể từ đó, concert của nhóm liên tục cháy vé ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Doanh thu của nhóm từ các buổi diễn hơn 230 tỷ đồng cho mỗi đêm. Đây là con số chưa từng có đối với các nhóm nhạc trong lịch sử.

Concert Born Pink ở Hà Nội mở bán vé ngày 7/7/2023. Nguồn ảnh YG Entertainment

Concert Born Pink ở Hà Nội sẽ chính thức mở bán vé vào ngày 7/7.
Trang chủ của YG Entertaiment cũng đăng ảnh tòa nhà Landmark 81 cùng dòng chữ Coming soon khiến khán giả TP.HCM nôn nao.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.