TP.HCM: Nhiều ưu đãi sâu hưởng ứng Black Friday

THÚY QUYÊN - MINH CHƯƠNG - PHONG TRẦN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/11/2023, 22:00

(HTV) - Hưởng ứng ngày giảm giá mua sắm Black Friday, tại TP.HCM nhiều đơn vị đã đồng loạt giảm giá sâu, từ các sản phẩm thời trang đến đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thực phẩm, mục tiêu kích cầu mua sắm cho dịp cuối năm.

Ghi nhận tại nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, hàng ngàn sản phẩm sách, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ trang trí... giảm giá đến 50%. Để chuẩn bị cho đợt khuyến mãi này, đơn vị đã phối hợp với các đối tác cung cấp để mang đến chương trình ưu đãi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ghi nhận tại nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, hàng ngàn sản phẩm giảm giá sâu

Bà Phạm Thị Hóa, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát hành sách Fahasa cho biết: "Trọng tâm của chương trình Black Friday từ 18-30/11 với mức khuyến mãi lên đến 50%, ngoài ra khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300 ngàn trở lên sẽ nhận được quà tặng thiết thực từ Fahasa, nên dịp này rất nhiều khách hàng đã tranh thủ mua sắm để làm tủ sách gia đình".

Dịp này, Saigon Co.op cũng tung ra hàng loạt ưu đãi như giảm giá đến 50% các mặt hàng thiết yếu từ 24-25/11, đồng thời hoàn ưu đãi vào tài khoản thẻ khi khách hàng mua sắm trực tuyến. Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Marketing Saigon Co.op chia sẻ: "Vào những dịp cuối năm, các nhà cung cấp đều mong muốn tăng giá vì nguyên liệu đầu vào tăng, chi phí nhân viên tăng, tuy nhiên Sài Gòn Co.op cũng đã có kế hoạch chuẩn bị từ 6 tháng trước, để chia sẻ với nhà cung cấp, làm sao để đảm bảo bình ổn giá cả, đúng với phương châm của Co.op là siêu thị thuần Việt, vì người Việt phục vụ."

Saigon Co.op cũng tung ra hàng loạt ưu đãi

Tại các cửa hàng thời trang và trung tâm thương mại, hàng hóa cũng được giảm sâu để kích cầu thị trường, điển hình như tại cửa hàng thời trang Maybi trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, mức giảm giá lên tới 50% cho toàn bộ cửa hàng, áp dụng cho gần 1.000 sản phẩm.

Tại các cửa hàng thời trang và trung tâm thương mại, hàng hóa cũng được giảm sâu

Dịp Black Friday năm nay diễn ra cùng thời gian với chương trình khuyến mãi tập trung do Sở Công thương TP.HCM tổ chức, nên người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội mua sắm hàng hóa với mức giá tốt. Từ ngày 15 đến ngày 31/12/2023, Sở Công thương sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tập trung đợt 2, trong đó doanh nghiệp sẽ được áp dụng hạn mức khuyến mại lên đến 100% (tương đương mua 1 tặng 1). Đặc biệt, để giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận thương hiệu lớn, ngành công thương TP.HCM sẽ triển khai chương trình "Lễ hội khuyến mại hàng hiệu" vào giữa tháng 12 tới.

Dịp này, người tiêu dùng có nhiều cơ hội mua sắm hàng hóa với mức giá tốt

Bức tranh thị trường được nhận định còn nhiều thách thức vì thu nhập người dân bị ảnh hưởng, song dịp này vẫn là mùa mua sắm nhộn nhịp trong năm.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thái Nguyên quản lý 22,2 nghìn hecta trà, với hơn 82% là giống mới, mang lại khoảng 11.000 tỉ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện việc kết nối và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.