Quýt làm cam chịu - Tập 50

Nhật Minh, Mai Chi “phủ trắng đầu” vì… làm thơ

Tập 50 cùng dàn khách mời siêu lầy lội Dinh Nius - Nhật Minh và Mai Chi - Minh Thành với nhiều pha “chặt chém” khó quên.

Mở đầu chương trình là một màn đặt tên đội đầy “éo le”, Dinh Nius - Nhật Minh đặt tên “Mạnh”, chưa biết đủ ấn tượng hay chưa nhưng cả hai đã thành công gây chú ý bởi “mỗi người một ý nghĩa”. Mai Chi - Minh Thành cũng “lục đục” không kém vì cái tên “Mạnh ai nấy chịu” ủ mưu để đồng đội nếm trải sự đời.

Nhật Minh ngậm ngùi trước bài thơ tự biên tự diễn

Đáng chú ý ở trò “Điền từ còn trống”, Dinh Nius quyết tâm “sống còn” với đội bạn giành quyền chơi cho Nhật Minh. Minh Thành cũng không thua kém, chơi tới bến quyết không chịu nhường. Trước sự “quyết liệt” ấy, Nhật Minh và Mai Chi được dịp cùng trổ tài làm thơ. Không nằm ngoài dự đoán, với sự “uyên bác” của một người chuyên toán và một người “thơ phú đầy đầu”, bài thơ được hoàn thành với những vần thơ “đi vào lòng đất” xuất sắc được “thưởng” thêm màn tắm trắng miễn phí từ chính hai người đồng đội.

Mai Chi - Minh Thành tình chị em có chắc bền lâu

Chưa hết, ở trò “Tung bóng điền thành ngữ” dường như không làm khó được dàn khách mời. Cả hai đội ai cũng hứng khởi nhưng câu trả lời lại khiến người xem “bật ngửa”, vì thành ngữ một đằng nhưng người chơi cho đáp án một nẻo.

Mời khán giả xem tập 50 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga