Quýt làm cam chịu - Tập 68

Nhật Khoa nhận cái kết đắng vì… cười

Tập 68 với những gương mặt mới toanh Yến Nhi - Hoàng Phong và Nhật Hào - Nhật Khoa. Trải qua ba vòng thi đầy kịch tính, Nhật Hào - Nhật Khoa mang về phần thưởng 10 triệu đồng.

Hai đội chơi cực “chiến” của chương trình

Ở màn giới thiệu, Yến Nhi - Hoàng Phong xuất hiện trong khí thế hiên ngang với slogan “Quyết chiến quyết thắng” đầy chí khí “Nam nhi”. Trái với đội bạn, Nhật Hào - Nhật Khoa lại tỏ ra đáng yêu với tên “Thiếu nhi”, cả hai cho biết chọn tên này đơn giản là vì đội thiếu bạn Nhi. 

Yến Nhi và Hoàng Phong đứng hình khi nhìn thấy chiếc dép huyền thoại

Chưa dừng lại ở đó, trong trò chơi “Truyền bột về đích”, hai đội vận dụng tất cả kỹ năng về toán học lẫn “bấm quẻ” để đưa ra con số thách thức đối phương. Chưa biết số học có độ “Thiếu nhi” hay không nhưng trước mắt lượt chơi đã rơi về tay “Nam nhi”. Trong khi Yến Nhi - Hoàng Phong phải “nín thở”, nâng niu từng miếng bột để đưa về ly thì Nhật Hào - Nhật Khoa cũng tranh thủ chọc cười đội bạn. Không nằm ngoài dự đoán, chỉ cách chiến thắng gang tấc, Yến Nhi - Hoàng Phong đành ngậm ngùi trao lại lượt chơi cho đội bạn.

Với kỹ năng quan sát cùng tài bấm quẻ “đỉnh cao” của Nhật Hào, tưởng chừng chiến thắng sẽ nắm trong lòng bàn tay. Song, “luật hoa quả” không chừa một ai, Nhật Hào và Nhật Khoa cũng muốn “xịt khói” vì trò chơi quá gian nan. Cái kết cho Yến Nhi và Nhật Khoa là mông muốn “nở hoa” vì chiếc dép huyền thoại của chương trình.

Mời khán giả xem tập 68 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga