Nhan sắc Việt cùng hội tụ và khởi động những ngày làm việc đầu năm

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/2/2024, 10:03

(HTV) - Hàng loạt hoa hậu, á hậu nổi tiếng của Việt Nam đã cùng tụ hội và khởi động năm làm việc Giáp Thìn tại công ty Sen Vàng.

Người đứng đầu công ty và hàng trăm nhân viên, talent trực thuộc gồm các hoa hậu, á hậu diện trang phục áo dài truyền thống theo dress code mừng năm mới. Đây là sự kiện thường niên của công ty Sen Vàng vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mong một năm thuận buồm xuôi gió.

Tham dự buổi lễ có dàn hoa hậu và á hậu gồm Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Đoàn Thiên Ân, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu Phương Anh, Diễm Trang, Tường San, Mai Ngô, Hồng Hạnh, Minh Kiên và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi.

Ngoài ban lãnh đạo và talent, sự kiện diễn ra long trọng với sự tham gia của khoảng 200 nhân viên công ty. Sau phần lễ, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và CEO Phạm Kim Dung thực hiện nghi thức lì xì cho hoa á hậu, hàng trăm nhân viên để lấy may đầu năm.

“Tưng bừng khai trương. Cầu mong một năm may mắn và thành công, thuận buồm xuôi gió”, CEO Phạm Kim Dung nói.

Sen Vàng hiện là một trong những công ty hàng đầu, uy tín về việc tổ chức sự kiện hoa hoa hậu tại Việt Nam. Gần đây, Sen Vàng đăng cai thành công cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, thành công trong việc quảng bá văn hóa, di sản Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Không chỉ gây ấn tượng về các cuộc thi hoa hậu, Sen Vàng mạnh về sự kiện giải trí văn hóa, 7 năm liền sản xuất chương trình Táo Xuân, hàng loạt game show, phim truyền hình, sắp tới là Duyên tiên tiền định có sự góp mặt của Hòa Hiệp, Quỳnh Lam, Nguyệt Ánh,…

CEO Phạm Kim Dung cho biết trong năm 2024, công ty Sen Vàng sẽ tổ chức bốn cuộc thi về nhan sắc. Về chi tiết thì công ty sẽ họp báo và công bố trong thời gian tới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.
(HTV) - Ngày 12/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết hội nghị hòa bình Ucraina sắp được tổ chức tại Thụy Sĩ sẽ "không đi đến đâu". Tuyên bố trên được đưa ra sau khi Thụy Sĩ thông báo hội nghị này sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6.