Vọng cổ online 2018 - Tổng kết tuần 7

Nguyễn Văn Hận bứt phá với giai điệu hào hùng

Tuần thứ 7 của cuộc thi Vọng cổ online 2018 đã khép lại với top 3 dẫn đầu: Nguyễn Văn Hận, Hoàng Thị Hồng Yến và Nguyễn Hoàng Khang.

Lựa chọn hai câu vọng cổ trong trích đoạn "Trống loạn Thăng Long thành", thí sinh Nguyễn Văn Hận đã nhận được lời khen từ Ban Giám khảo: "Cảm ơn bạn đã bứt phá với một bài ca hào hùng, có nghiên cứu láy đờn để hòa quyện". Ở những tuần thi trước, Nguyễn Văn Hận vẫn đều đặn gửi bài dự thi và thường xuyên có mặt trong tốp 10 thí sinh cao điểm nhất tuần. Đến tuần thi thứ 7, sự nỗ lực và giọng hát nhiều cảm xúc của chàng trai đến từ Long An đã chinh phục được vị trí nhất tuần.

Vị trí thứ hai thuộc về cô bé Hoàng Thị Hồng Yến với hai câu vọng cổ "Lời ca dâng Bác", thí sinh Nguyễn Hoàng Khang giữ vị trí thứ ba với "Tiếng đàn trong ngục tối". Đây là hai giọng ca được đánh giá có làn hơi sáng và nhiều triển vọng trong tương lai.


Kết thúc tuần thứ 7, 9 thí sinh cao điểm nhất đã sẵn sàng cho phần thi đối kháng trực tiếp sắp tới. Đêm Tuyển chọn 2 chỉ còn chờ đợi kết quả tuần thi thứ 8 để tìm ra 3 giọng ca cuối cùng góp mặt tranh tài. Trong số những cái tên quen thuộc trên bảng điểm top 10 các tuần như: Trần Văn Khiêm, Nguyễn Minh Đạt, Lý Trọng Phương, Nguyễn Trung Chánh... ai sẽ là người bứt phá trong tuần thi cuối cùng? Hay sẽ có những nhân tố mới bất ngờ xuất hiện?

Hãy cùng chờ xem kết quả của tuần thi tiếp theo tại Fanpage Chuông vàng vọng cổ.
Bảo Châu
Xem thêm
Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Cậu ấm Thành Trung liên tục "trêu ghẹo" Khánh Thư
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính