Nguyên Phó Trưởng ban Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp TP.HCM Huỳnh Trung Lâm nghỉ hưu theo chế độ

PHAN NY - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/7/2023, 09:02

(HTV) - Sáng nay 05/7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ tại UBND TP.HCM.

Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND TP.HCM về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Huỳnh Trung Lâm

Tại buổi lễ, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND TP.HCM về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Huỳnh Trung Lâm, sinh ngày 23/09/1962, nguyên Phó Trưởng ban Ban Đổi Mới Quản lý Doanh nghiệp thành phố kể từ ngày 01/7/2023.

Đồng chí Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Hoan chúc mừng đồng chí Huỳnh Trung Lâm đã hoàn thành nhiệm vụ công tác trong suốt thời gian gắn bó tại Ban Đổi Mới Quản lý Doanh Nghiệp TP.HCM về nghỉ hưu theo chế độ, kết thúc chặng đường công tác và mở ra chặng đường mới gắn bó với gia đình, địa phương. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan gởi lời chúc đồng chí Huỳnh Trung Lâm có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong giai đoạn sắp tới. Với vai trò Đảng viên, ở đâu cũng tiếp tục đóng góp cho địa phương và có ý kiến đóng góp cho Ban Đổi Mới Quản lý Doanh Nghiệp TP.HCM để hoạt động của Ban triển khai hiệu quả.

Đồng chí Huỳnh Trung Lâm gởi lời cảm ơn lãnh đạo UBND TP.HCM, các sở, ngành, Ban Đổi Mới Quản lý Doanh Nghiệp thành phố

Đồng chí Huỳnh Trung Lâm gởi lời cảm ơn lãnh đạo UBND TP.HCM, các sở, ngành, Ban Đổi Mới Quản lý Doanh Nghiệp thành phố đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình làm việc. Mặc dù nghỉ hưu, đồng chí Huỳnh Trung Lâm cho biết sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Ban Đổi Mới Quản lý Doanh Nghiệp TP.HCM nói riêng và TP.HCM nói chung.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.