Quýt làm cam chịu - Tập 34

Nguyễn Đình Vũ công khai đấu trí với... đồng đội

Tập 34 đầy “bất ổn” với những gương mặt tưởng lạ mà quen. Đó là cặp đôi tài sắc Anh Tú - Kim Nhã đối đầu hai “vựa muối” Nguyễn Đình Vũ - Lê Nhân.

Trai xinh gái đẹp là thế nhưng lúc “lầy lội” là cả hội phải như nhau

Mở đầu chương trình là khoảnh khắc “khó đỡ” của hai đội khi MC ST Sơn Thạch lên tiếng mời người xinh đẹp nhất giới thiệu. Ngay lập tức, những người chơi ai cũng hào hứng được mở màn, nhất là anh chàng Nguyễn Đình Vũ “lanh chanh” đòi nói trước khiến người xem được phen cười “điêu đứng”.

Số 1 lớn hơn 2 nhưng với chương trình thì ai số nhỏ hơn người đó thắng

Chưa hết, sau khi được Kim Nhã ngỏ lời xin bí quyết chơi, với kinh nghiệm đầy mình Nguyễn Đình Vũ tự tin khẳng định: “Thật ra chia đội cho vui vậy thôi, người mà chúng ta đấu trí chính là… đồng đội của mình”. Câu trả lời chắc nịch của anh chàng nhanh chóng làm Lê Nhân cảm thấy hoang mang. Không nằm ngoài dự đoán ngay từ trò chơi “Hành động trái lời nói”, Nguyễn Đình Vũ với những câu trả lời “xuất thần” khiến Lê Nhân phải “khóc thét” với màn hóa trang có một không hai của chương trình.

 

 
Trở lại với đội bạn, dù lần đầu hợp tác nhưng Anh Tú - Kim Nhã đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý, chỉ cần thêm một chút may mắn nữa thôi là cả hai đã có thể ẵm về giải thưởng của chương trình.
 
Mời khán giả xem tập 34 chương trình “Quýt làm cam chịu”:
Nguyệt Nga