Người mẫu Andrea và 20 năm làm "Người Việt Nam"

Đan Quỳnh 14/11/2022, 13:34

Dù chưa được nhập quốc tịch Việt Nam, nhưng Andrea luôn xem mình là người Việt với 20 năm đầy thú vị trên quê hương thứ 2 này.

Người mẫu Andrea Aybar

Andrea Aybar, tên thường gọi "An Tây" là một cô nàng Tây chính hiệu với cả bố lẫn mẹ đều là người Tây Ban Nha. Năm 7 tuổi, An theo bố sang Việt Nam cùng với em trai và chính thức "Định cư" cho đến bây giờ. Dù chưa được mang quốc tịch Việt Nam nhưng từ lâu An đã xem Việt Nam là quê hương của mình và luôn nghĩ mình là người Việt. An giao tiếp tiếng Việt thuẩn thục như một người Việt Nam thực sự, điều này đã khiến những người tiếp xúc với cô đặc biệt ấn tượng.

Andrea chia sẻ với Gõ cửa thăm nhà, cô chỉ mất 6 tháng để làm quen với tiếng Việt và hòa nhập với môi trường học công lập khá nhanh chóng. Điều này đã khiến thầy cô và bạn bè trường tiểu học Hoàng Diệu (Hà Nội) vô cùng bất ngờ. Cơ hội đầu tiên đến với An năm 13 tuổi và sau 13 năm, cô đã trở thành gương mặt người mẫu ấn tượng. An xem nghề người mẫu là bước đệm để có thể thực hiện được nhiều công việc mà mình yêu thích.

Đã từng có thời gian gặp những scandal ồn ào tình cảm, nhưng Andrea đã mạnh mẽ vượt qua. Cô luôn tin tưởng vào sự chân thành của bản thân và không e ngại những gì báo chí viết về mình. Bằng lối suy nghĩ lạc quan, tích cực, An đã vượt qua những khó khăn để tiếp tục thành công với con đường mà mình lựa chọn.

Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Ý kiến của bạn: