Gõ cửa thăm nhà - Tập 219

Diễn viên Kiều Linh: Tôi và anh Mai Sơn mãi là tri kỷ

Diễn viên Kiều Linh hiếm hoi tiết lộ mối quan hệ của cô cùng nghệ sĩ Mai Sơn, chia sẻ cuộc sống hiện tại với 400 chú chó được cô cưu mang.

Bén duyên với nghệ thuật tương đối muộn, nhưng diễn viên Kiều Linh vẫn được công chúng chú ý với vóc dáng nhỏ bé, chất giọng khàn đặc trưng cùng lối diễn hài hước duyên dáng. Sáu năm trở lại đây, cô gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung vào kinh doanh, cùng việc chăm sóc gần 400 chú chó tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Diễn viên Kiều Linh cưu mang 400 chú chó tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Chia sẻ với chương trình Gõ cửa thăm nhà, Kiều Linh cho biết công việc kinh doanh ngày càng phát triển đã khiến cô không thể tập trung cho hai lĩnh vực cùng một lúc. Thêm vào đó, việc cưu mang và chăm sóc nhiều chú chó bị bỏ rơi, được cứu từ lò mổ, bị bệnh tật đã chiếm hết quỹ thời gian của nữ diễn viên. Quyết định rời xa nghề diễn khi vẫn còn nhiều đam mê thực sự là một lựa chọn khó khăn của Kiều Linh ở thời điểm đó.

Kiều Linh luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng con riêng của chồng

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, diễn viên Kiều Linh cũng đã trải lòng về câu chuyện của mình và Mai Sơn. Theo đó, cô cho biết cả hai đã không còn đi chung trên con đường hôn nhân, nhưng vẫn luôn là tri kỷ của nhau. Mai Sơn mãi là người đồng nghiệp lớn, là người mà cô suốt đời biết ơn.

MC chương trình tại không gian nhà của diễn viên Kiều Linh

Chia tay nhưng vẫn luôn giữ một chữ thương, luôn chăm lo cho cuộc sống của đối phương chính là cách sống đầy nhân văn mà cặp đôi dành cho nhau. Mai Sơn hiện ở Đà Lạt để chăm sóc cho mảnh vườn nhỏ, mơ ước của vợ cũ. Còn Kiều Linh sinh sống TP.HCM cùng con trai riêng của Mai Sơn, đồng hành cùng cậu trên con đường kinh doanh online.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)