Quà tặng bất ngờ - Tập 11

Người đàn ông vượt 50km để ghi hình tại Đà Lạt

Tuần này, ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" sẽ đặt chân đến Thành phố Đà Lạt với sự tham gia của dàn người chơi hùng hậu. Trong đó có cả người đàn ông sẵn sàng vượt 50km để gặp gỡ Color Man.

"Quà tặng bất ngờ" đang dần bước vào những chặng đường cuối cùng của mùa 1. Với hơn 10 tập phát sóng, chương trình đã đưa khán giả đến với nhiều vùng đất xinh đẹp như: Cần Thơ, An Giang, Bình Dương, Bình Thuận, Vũng Tàu... Và tuần này chương trình sẽ đặt chân đến một thành phố nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. 

Các người chơi của "Quà tặng bất ngờ" tập 11 rất đa dạng, không chỉ người dân địa phương mà còn có sự xuất hiện của các du khách khắp cả nước. Vì thế, không khí chương trình kì này cũng nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

Trong số đó có sự xuất hiện của người đàn ông đi phượt 50km để gặp Color Man, anh Hồ Danh Danh. Được biết, anh Hồ Danh Danh đã khởi hành từ sớm, xuất phát từ huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng để xuống Đà Lạt với hi vọng có cơ hội tham gia "Quà tặng bất ngờ" khiến Color Man vô cùng cảm động.

Bên cạnh đó còn có anh Phạm Khánh Vũ đến với chương trình không chỉ để gặp thần tượng, mà còn mong muốn mang phần thưởng về đóng góp cho quỹ từ thiện hỗ trợ cho cộng đồng tại Đà Lạt. Liệu rằng, những người chơi tuần này có đủ may mắn để vượt qua thử thách và câu hỏi hóc búa từ Color Man và mang về các phần thưởng giá trị?

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm