Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 13

Ngọc Sơn bật khóc vì người nhạc sĩ tài năng cùng tiếng đàn bầu đầy cảm xúc

Tập 13 có sự tham gia của Thuận Nguyễn, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh những phần thể hiện sôi động, sâu lắng của 6 thí sinh, tuần này danh ca Ngọc Sơn khóc hết nước mắt với phần biểu diễn của nhạc sĩ Hà Chương - ca sĩ bí ẩn số 7.

Nhạc sĩ Hà Chương mỗi lần xuất hiện đều mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực, yêu đời qua lời ca tiếng hát và tài năng của anh. Đến với chương trình "Ca sĩ bí ẩn", nhạc sĩ Hà Chương trình diễn ca khúc "Hương" (Lời: Nguyễn Long, nhạc Nhật Ngân) cùng với cây đàn bầu đậm chất dân gian được phối trên nền nhạc twist hiện đại. Tiết mục mang đến một không khí vui tươi, sôi động và đa sắc màu. Vừa kết thúc màn trình diễn, tất cả nghệ sĩ đồng loạt đứng lên vỗ tay như một lời tán dương và khâm phục đối với người nhạc sĩ tài năng này. Ngay lúc đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng nhanh chóng chạy lên sân khấu và thổ lộ: “Nãy giờ Việt Hương không dám lên vì sợ phá đội hình nhưng thật sự khi anh Hà Chương hát chữ "Hương" kèm theo tiếng đàn bầu khiến cho Việt Hương thật sự rất xúc động”. 

MC Quyền Linh cũng tiết lộ ngoài đàn bầu, nhạc sĩ Hà Chương còn chơi đàn guitar rất hay. Ngay lập tức, nhạc sĩ Hà Chương cũng gửi đến khán giả ngón đàn guitar trong ca khúc “Tình cha” của danh ca Ngọc Sơn. Với giọng hát truyền cảm đầy khát khao, nhạc sĩ Hà Chương tiếp tục đưa khán giả vào một không gian âm nhạc lắng đọng đến mức danh ca Ngọc Sơn khóc không thể nói nên lời. Trong dòng cảm xúc đó, MC Quyền Linh cũng xúc động: “Chúng ta vừa trải qua những giây phút xúc động bên cạnh Hà Chương. Mặc dù có một chút khiếm khuyết nhưng đối với âm nhạc, nghệ thuật thì Hà Chương sống hết mình, sống trọn trái tim với nó”. Không giấu được xúc cảm của mình, ca sĩ Nguyễn Hưng cũng tiến đến sân khấu và xin được bắt tay nhạc sĩ. Ca sĩ Nguyễn Hưng chia sẻ rất thích nhạc sĩ Hà Chương đánh đàn bầu và mong muốn một ngày nào đó sẽ có thêm ca khúc khác ngoài bài "Hương".

Sau một hồi đứng rất lâu bên cạnh nhạc sĩ Hà Chương, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Thật sự anh bước lên đây thì Sơn thấy nghẹn ngào”. Chỉ vỏn vẹn một câu, niềm cảm xúc mãnh liệt trong danh ca Ngọc Sơn trực trào, ôm chầm lấy nhạc sĩ Hà Chương và bật khóc. 

Bên cạnh sự không gian âm nhạc đa sắc màu mà nhạc sĩ Hà Chương mang lại, diễn viên Nguyễn Anh Tú cũng bất ngờ xuất hiện và hát với thần thái của một ca sĩ chuyên nghiệp khiến không ít khán giả thích thú. 

Tập 14 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (3/8) trên kênh HTV7. 
Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân