19g30 ngày 11/7 trên kênh HTV7: Bữa ngon nhớ đời - Tập 13

Ngọc Phước - Lê Nhân: Muốn ăn thì phải... đua xe đạp

Trong tập 13, khán giả sẽ được chứng kiến "giải đua xe lớn nhất mùa" với sự góp mặt của ba vận động viên: Color Man, Lê Nhân và Ngọc Phước. Bên cạnh đó, Ngọc Phước đã xuất sắc đưa Lê Nhân "tình nguyện" sập bẫy mà không hề hay biết.

Điểm đến thứ 13 của Bữa ngon nhớ đời mùa 1 là nhà hàng Mr Bistek. Ngọc Phước và Lê Nhân phải trầm trồ, nôn nao chờ đến giây phút được thưởng thức vì qua video giới thiệu, hai khách mời đã cảm nhận được sự tươi mát, đậm đà trong hương vị món ăn.

Ba tay đua xe đạp "kiệt xuất": Color Man, Lê Nhân và Ngọc Phước (Ảnh: Điền Quân)

Món ngon đã chờ sẵn nhưng để ăn ngon hơn, ê-kip chương trình muốn Color Man cùng Ngọc Phước, Lê Nhân khởi động nhẹ nhàng. Vậy nên, "giải đua xe đạp lớn nhất mùa" Bữa ngon nhớ đời được ra đời với sự tham gia của ba vận động viên tiềm năng: Color Man, Ngọc Phước, Lê Nhân. Tiếng còi xuất phát vừa dứt, cả ba đã hăng hái nhập cuộc khiến không khí nóng hơn bao giờ hết. Cô nàng loi nhoi Ngọc Phước luôn dẫn đầu đoàn với sức đạp thần tốc. Nữ diễn viên còn hài hước khi liên tục thông báo với mọi người xung quanh: “Từ từ anh chị ơi, em chống chân không được” hay “Cho em rẽ anh ơi, em rẽ, em rẽ” để xin đường. Ngọc Phước suôn sẻ trên đường đua, còn Lê Nhân than trời than đất vì ê-kip "không công bằng". Anh trách rằng: “Em bị đứt sên rồi. Chương trình đưa cho em một chiếc xe bị đứt sên rồi”. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, Ngọc Phước thuận buồm xuôi gió, Lê Nhân gặp chút khó khăn và Color Man thì vui quá quên luôn điểm về đích.

Tình anh em Lê Nhân - Ngọc Phước gặp "sóng gió" sau pha "gài hàng" quá ngọt (Ảnh: Điền Quân)

Niềm vui còn chưa kịp tắt thì Color Man và Lê Nhân phát hiện Ngọc Phước gài bẫy cả hai anh em từ lúc nào mà không hay biết. Nhưng Lê Nhân suy sụp hơn tất cả vì chính anh là nhân vật chính trong cái bẫy mà Ngọc Phước đã giăng sẵn. Cô em gái Ngọc Phước nói trong sung sướng: “Em thắng thiệt luôn rồi đó. Em làm lẹ lắm”. Host chương trình cố gắng trấn tĩnh và hỏi lại mọi người một lần nữa vì chưa tin đó là sự thật: “Ủa thắng thiệt luôn ấy hả? Cái gì mà vô lý quá vậy”. Lê Nhân chỉ biết cay đắng trách bản thân không phòng thủ tốt: “Con bé này hay đi lừa người khác quá à? Không được đâu nha cưng”.

Lê Nhân tần ngần không hiểu vì sao bị lừa! (Ảnh: Điền Quân)

Ngọc Phước đã làm gì để Lê Nhân phải buông lời trách móc? Liệu chiến thắng của Ngọc Phước có phải là kết quả cuối cùng trong cuộc chiến đoán giá món ăn tại nhà hàng Mr Bistek? Color Man và Lê Nhân có chịu thua dễ dàng trước cô nàng Ngọc Phước?

Tập 13 Bữa ngon nhớ đời sẽ được phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (11/7) trên kênh HTV7.

Lâm Anh
Xem thêm