Bữa ngon nhớ đời - Tập 13

Ngọc Phước "khóc ròng" vì chuyển thắng thành bại!

Tuần này, Color Man cùng hai khách mời là diễn viên Ngọc Phước và Lê Nhân đã có một "bữa ăn nhớ đời" đúng nghĩa tại nhà hàng Mr.Bistek.

Khác với các tập trước, nếu như khách mời phải ngồi chờ Color Man tìm đường đến nhà hàng, thì trong tập này, host đã hẹn hai khách mời cùng đạp xe để xem ai đến địa điểm quay hình đầu tiên. Bằng cách đi đường tắt và rất nỗ lực đạp xe, Ngọc Phước về nhất và nhận được tiền thưởng từ chương trình. Mải mê ngắm phố xá nên host là người cuối cùng cán đích. Còn Lê Nhân về thứ hai vì chiếc xe đạp bị tuột xích khiến anh phải dắt bộ “bở hơi tai” mới về được đến nơi. 

Color Man và hai khách mời của tập 13: Ngọc Phước và Lê Nhân (Ảnh: Điền Quân)

Ở tập 13, cả ba người chơi đều nhận nhiệm vụ mật từ chương trình. Người may mắn nhất trong phần thử thách này là Ngọc Phước khi cô liên tiếp nhận được phong bì tiền thưởng. Trong khi đó, Color Man thua vì vô tình bị Ngọc Phước từ chối cho mượn nón, còn Lê Nhân lại tiếp tục quay vào ô "mất lượt" vì để hụt chiến thắng trong tầm tay. 

Cũng trong tập này, khán giả được chứng kiến những màn drama không hồi kết giữa Lê Nhân và Ngọc Phước. Từ ôm ấp, trao nhau lời yêu thương, đến suýt “đánh nhau” vì người này nhìn trộm đáp án của người kia. Trong lúc thưởng thức món ăn, diễn viên Ngọc Phước cũng thú nhận với chương trình: “Bữa giờ em phải ăn kiêng, bữa nay mới được ăn thoải mái”. 

Lê Nhân an ủi đàn em vì pha thua ngược đầy bất ngờ (Ảnh: Điền Quân)

Xem tập này, tưởng chừng như thần may mắn đã dành trọn vẹn sự ưu ái cho Ngọc Phước khi những phong bì tiền thưởng lần lượt vào tay cô. Nhưng thật không ngờ đến phút cuối, Ngọc Phước lại là người đoán sai giá nhiều nhất nên trở thành “nhà tài trợ kim cương” cho hai người chơi còn lại. Nhận được kết quả cuối cùng, Color Man và Lê Nhân khoái chí, trong khi nữ chính đành ôm đầu “khóc ròng".

Mời khán giả xem lại tập 13 Bữa ngon nhớ đời: 

Lâm Anh