Én vàng nghệ sĩ - Tập 7

Ngô Phương Anh: Yêu thương lan tỏa như đóa bồ công anh

Ngô Phương Anh đã chọn 2 ca khúc là Để gió cuốn đi và Sống như những đóa hoa để truyền đạt thông điệp mọi người hãy sống như những đóa hoa, san sẻ yêu thương tô đẹp cho đời.

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh mang đến câu chuyện về hoa bồ công anh, loại hoa dại đã đi vào thơ ca và những câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Lý do cô chọn loài hoa này bắt nguồn từ kỷ niệm 1 lần đi quay phim ở Đà Lạt, một người trong đoàn phim đã “xí gạt” cô rằng nếu thổi hoa bồ công anh bay cao hơn đầu thì ước mơ của cô sẽ thành hiện thực. Ngô Phương Anh đã tin và thổi đến 5 bông, rồi chờ đợi, hy vọng nhưng cuối cùng ước mơ đó vẫn không thành sự thật. 

Sau 1 thời gian quên lãng, tình cờ Facebook nhắc lại kỷ niệm này, kỷ niệm từng làm cô buồn, thất vọng, nhưng đó cũng chính là động lực để cô tìm được con đường đến với Én vàng nghệ sĩ nhiều hấp dẫn. Ngô Phương Anh tin rằng những bông hoa bồ công anh theo gió bay đi và đến vùng đất nào sẽ tái sinh thành những cây hoa bồ công anh mới, mang sứ mệnh yêu thương, lan tỏa, cũng như những người sống sẻ chia yêu thương cho cộng đồng. 

Ngô Phương Anh và câu chuyện hồn nhiên mang tên "Hoa bồ công anh"

Cô đã mời đến chương trình 2 hiện thân mang sứ mệnh như loài hoa bồ công anh đó là anh Lâm Kiến Phước 53 tuổi với hơn 100 lần hiến máu trong 23 năm và anh Vũ Linh với 10 năm tham gia Tiếp sức mùa thi, 6 năm hoạt động chiến dịch Mùa hè xanh, 24 lần hiến máu cũng như các hoạt động công tác xã hội nhiệt thành. Ngô Phương Anh đã chọn 2 ca khúc là Để gió cuốn đi và Sống như những đóa hoa để truyền đạt thông điệp mọi người hãy sống như những đóa hoa, san sẻ yêu thương tô đẹp cho đời. 

Giám khảo Trác Thúy Miêu: Em hoang dã như bông bồ công anh, khi đã mời được 2 khách mời rất đặc biệt như bông hoa bồ công anh ấy thì em phải nhân rộng bằng cách tỏa những hạt giống rộng rãi và phương tiện sóng truyền hình chính là gió để mang hạt đi xa.

Giám khảo Phước Lập: Tiết mục của em có kỷ niệm, có cảm xúc, tuyệt vời nhất là khi em đưa những điều lãng mạn tưởng như phi thực tế từ loài hoa bồ công anh trở thành câu chuyện đẹp của đời thực, em có nhân vật thực để sống như những đóa hoa, tuyệt đẹp hơn là câu chuyện hiến máu nhân đạo, máu là sự sống. Nếu em xâu chuỗi ý nghĩa của loài hoa với sứ mệnh lan tỏa sự sống và nhân vật thì mọi người sẽ cùng em hành động. 

Giám khảo Tùng Leo cho rằng Ngô Phương Anh khá ngây thơ khi tin lời của anh chàng trong đoàn phim nhưng đó là một sự ngây thơ đáng yêu. Giám khảo Thanh Bạch lại mong muốn Ngô Phương Anh cứ giữ những nét hồn nhiên, mềm mại trong dẫn dắt để là chính mình. 

Ngô Phương Anh đứng thứ 2 trong đêm thi với số điểm là 47,75 điểm. 

Bảo Châu
Xem thêm