La cà hát ca - Tập 8

Jun Phạm và Myra Trần hóa "vợ chồng son" cực dễ thương

Với bài hát "Cà phê miệt vườn", "đôi vợ chồng trẻ" Myra Trần và Jun Phạm đã cho thấy sự ăn ý siêu dễ thương. Cả hai tạo nên những màn “thả thính” ngọt ngào, khiến các thành viên còn lại nhanh chóng “bỏ chạy”.

Vẫn tại Vĩnh Long, mở màn tập 8 là hình ảnh “đôi vợ chồng son”’ Jun Phạm - Myra Trần sống hạnh phúc trên nền nhạc “Cà phê miệt vườn”. Đặc biệt, màn xuất hiện bất ngờ của “Hot TikToker” Thúy Liễu đã tăng thêm phần hài hước cho MV. Sự kết hợp mới mẻ lần này của cặp đôi đã khiến nhiều khán giả, lẫn những thành viên khác bất ngờ vì quá ăn ý, đầy duyên dáng.

"Vợ chồng son" Jun - Myra

Sự tương tác duyên dáng của anh chàng hướng dẫn viên ngay từ khi xuất hiện làm cho không khí “La cà hát ca” khuấy động hơn hẳn. Vừa gặp mặt, Thúy Liễu liền có màn chào hỏi ấn tượng, nhanh - gọn - lẹ : “Hôm nay Liễu đón đoàn mình, Liễu đã lãnh lương và cũng là ngày làm việc cuối cùng tại khu du lịch, dồn toàn sức để đón đoàn mình thôi!”, khiến cả hội thích thú.

Là một "fan bự" nhưng thần tượng lại đặc biệt quan tâm đến... Ngô Kiến Huy, nên Myra Trần trách móc: “Chắc không có dẫn em đâu. Vì em là fan của Liễu trên TikTok mà Liễu không quan tâm, ngó ngàng gì em hết!”. Ngay lập tức, Thúy Liễu chạy đến ôm fan hâm mộ: “Cả nhà mình ơi, do cảm xúc của Liễu bị chi phối quá nhiều vì Ngô Kiến Huy!”.

Thúy Liễu luôn duyên dáng mỗi khi xuất hiện

Đến với khu du lịch tại cù lao An Bình trong trang phục áo bà ba, gia đình “La cà hát ca” đã thỏa sức tham gia những trò chơi tại đây. Trong thử thách cầu treo, khán giả được chứng kiến những pha tấu hài "bất đắc dĩ" của Trương Thảo Nhi khi cô nàng quyết bám trụ trên cầu treo, chỉ để “chờ thời” giành lấy chiến thắng. Bên cạnh đó, Jun Phạm rơi vào trạng thái choáng váng bất lực trước lời cầu cứu của người em, rapper Blacka cũng không khá hơn “anh Ba” là mấy khi liên tục gào thét trong vô vọng. 


Trò chơi cầu treo đã tạo nên nhiều tình huống hài hước

Quay trở lại với đêm nhạc, các nghệ sĩ hoàn toàn bất ngờ khi nam danh ca Ngọc Sơn xuất hiện từ phía khán giả. Hết mình với các đàn em, cũng như luôn thể hiện đúng chất một nghệ sĩ có lối trình diễn đầy cống hiến, danh ca Ngọc Sơn đã đem đến những tiết mục cực “cháy” xóa bỏ rào cản giữa nghệ sĩ và khán giả, khiến đêm nhạc trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.  

Ca sĩ Ngọc Sơn cháy hết mình với "La cà hát ca"

Duy Dương