Sự thật - Thật sự - Tập 2

Nghi án hẹn hò của Puka và Gin Tuấn Kiệt trong gameshow mới

Sự thật - Thật sự là gameshow hài hước và thông minh thể hiện các vấn đề dưới hai góc độ sự thật kỳ lạ và những câu chuyện hoang đường, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Trong tập 2 của Sự thật - Thật sự, đôi "trai tài gái sắc" của đội Xanh Lè được khán giả trường quay chào đón bằng tràn pháo tay nồng nhiệt chính là Puka và Gin Tuấn Kiệt. MC Đại Nghĩa còn nhiệt tình giới thiệu thêm "bí mật" cực nóng: cặp đôi này đang "dính" nghi án tình cảm khiến khán giả càng thêm tò mò và hào hứng chờ sự xuất hiện của đôi bạn. Liệu bí mật được bật mí này có phải là một yếu tố cần được giải đáp trong Sự thật - Thật sự hay không?

Hai nhân vật "dính" nghi án tình cảm sẽ về một đội cùng nhau (Ảnh: TvHub)

Bên cạnh đó, xuất hiện trong hình ảnh "cool ngầu" cực kỳ ấn tượng, Thanh Vàng và Tuấn Kiệt tự tin trình diễn thời trang "bất chấp" lời khen "xí quách kìa" của Lê Giang. Không những chỉn chu trong trang phục, màn chào sân ấn tượng mà đôi bạn Vàng và Kiệt còn chọn sẵn tên đội phù hợp với "đẳng cấp" chương trình: đội... Vàng Khè. 

Tất tần tật đều vàng một cách "đẳng cấp" với Dương Thanh Vàng và Tuấn Kiệt (Ảnh: TvHub)

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình là hai biện luận viên có khả năng nói bất chấp và suy nghĩ siêu nhạy với những tình huống... ngoài lề khiến hai đội chơi và khán giả nhiều phen hoang mang: Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm. 

Biện luận viên luôn làm hoang mang người chơi: Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: TvHub)

Với những khách mời "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" của hai đội Xanh Lè và Vàng Khè, tập 2 sẽ đưa người xem đến với những lĩnh vực kiến thức nào? Đâu là sự thật thật sự đằng sau những câu hỏi "căng não" của chương trình? Đón xem tập 2 Sự thật - Thật sự vào lúc 19g30 thứ bảy (16/11) trên HTV7.

MC Đại Nghĩa là người giữ chìa khóa của những đáp án (Ảnh: TvHub)

* Sự thật - Thật sự là gameshow hài hước và thông minh thể hiện các vấn đề dưới hai góc độ sự thật kỳ lạ và những câu chuyện hoang đường, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình sẽ đưa ra các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hai biện luận viên hài hước, nhanh trí sẽ đưa ra câu trả lời nhưng chỉ một người nói thật. Đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là sự thật khi tất cả các câu chuyện đều nghe có vẻ hoang đường. Còn những điều là sự thật nhưng lại che phủ bởi các yếu tố kỳ lạ khiến chúng ta hoài nghi - Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu