Nghệ sĩ và sàn diễn

Nghệ sĩ hài du xuân

Cuộc gặp gỡ đầu xuân tràn ngập tiếng cười cùng những lời chúc xuân hài hước với sự tham gia của NSND Hồng Vân, các nghệ sĩ: Anh Vũ, Lê Khánh, Xuân Nghị sẽ được phát sóng lúc 13g20 ngày 10/2/2019 trên HTV9.

Nghệ sĩ Anh Vũ và Lê Khánh

Trong những mùa Tết, các sân khấu kịch có không khí biểu diễn rất sôi nổi, hứa hẹn một năm mới vui tươi, phát tài và hạnh phúc. Khán giả đến với sân khấu kịch tìm tiếng cười giải trí để thư giãn và hy vọng sẽ có một năm gặp nhiều may mắn, an lành.  

Mùa xuân Kỷ Hợi năm nay, sân khấu kịch Hồng Vân tại Trung tâm Văn hóa  Phú Nhuận và Superbowl ra mắt 4 vở kịch mới: Đại ca mình đi đâu thế, Tắt đèn là chạy, Sợ, Thân sân hồn bướm. Đây cũng là sân khấu có số lượng vở mới nhiều nhất trong Tết này để phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của nhiều đối tượng khán giả. 

NSND Hồng Vân kể về việc làm kịch Tết tại sân khấu của mình suốt 10 năm qua. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở về tình hình sân khấu kịch, hoài niệm về những ngày đã qua khi sẵn sàng từ bỏ lịch chạy sô dày đặc thời còn thanh xuân để về diễn kịch ở sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần với thù lao ít ỏi. Lúc đó, chị chỉ mong muốn có được môi trường lao động phù hợp để nuôi dưỡng niềm đam mê sân khấu - nơi có thánh đường nghệ thuật thực sự và để được làm nghề nghiêm túc. 

Với các diễn viên trẻ xuất hiện trong chương trình, NSND Hồng Vân dành những lời khen ngợi cho học trò Xuân Nghị đã vượt qua nhiều gian nan, thăng trầm thuở mới vào nghề để gặt hái được thành quả, tạo được tên tuổi được khán giả mến mộ như hôm nay...

Các nghệ sĩ hài thường rất bận rộn với lịch diễn và thường ăn Tết sớm với gia đình nhỏ và đón xuân ở sân khấu cùng đồng nghiệp và khán giả

Cô đào xinh đẹp và đa tài, duyên dáng Lê Khánh cũng nói về cái Tết đặc biệt này, tuy không kịp tập vở mới vì vừa sinh em bé đầu lòng được 4 tháng tuổi, nhưng đây là mùa xuân ý nghĩa nhất với gia đình nhỏ của cặp vợ chồng diễn viên Lê Khánh – Tuấn Khải khi có thêm thành viên mới kháu khỉnh, bụ bẫm, đáng yêu. 

Vừa qua trong Lễ trao giải Mai Vàng của báo Người Lao Động, Lê Khánh đã tái ngộ khán giả tại Nhà hát Lớn Thành phố khi diễn lại vai Kim Liên trong vở nhạc kịch Tiên Nga (đạo diễn: Thành Lộc, sân khấu IDECAF ) đoạt giải Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất do bạn đọc bình chọn. Vào tháng 4/2019, Lê Khánh sẽ trở lại sân khấu với vai trò mới là thể hiện nhân vật Võ Thể Loan. 

Có mặt trong chương trình, nghệ sĩ Anh Vũ và Xuân Nghị cũng ôn lại ký ức trưởng thành vượt bậc về nghề nghiệp tại Sân khấu kịch Phú Nhuận với sự dìu dắt của đàn chị NSND Hồng Vân. Các nghệ sĩ đã gửi đến khán giả những lời chúc chân thành và dí dỏm nhân dịp đầu xuân mới.

Chương trình "Nghệ sĩ và sàn" diễn với chủ đề "Nghệ sĩ hài du xuân", phát sóng lúc 13g20 ngày 10/2/2019 trên HTV9. 
Cẩm Liên