Ca sĩ bí ẩn:

Nghệ sĩ Chí Tài và Việt Hương xúc động ôn lại kỷ niệm với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Nguyễn Ánh 9 – một trong những “cây cổ thụ” trong làng âm nhạc Việt Nam với những ca khúc bất hủ, và bất cứ ai cũng dành những tình cảm ngưỡng mộ và đầy kính trọng đối với vị nhạc sĩ đong đầy chữ “tâm” và “đam mê”.

Hình ảnh một vị nhạc sĩ ngồi bên cây dương cầm suốt 60 năm cống hiến tiếng đàn và âm nhạc trở thành một dấu ấn khó phai mờ trong lòng giới mộ điệu. 

Trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập cuối cùng, giai điệu quen thuộc của ca khúc “Biệt khúc” do cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng tác vang lên khiến cho các nghệ sĩ trong chương trình và những người yêu nhạc của ông khó tránh được xúc động. 

Nghệ sĩ Chí Tài bồi hồi kể lại kỷ niệm liveshow cuối cùng của vị nhạc sĩ “Không”. Trước khi liveshow cuối cùng bắt đầu, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tâm sự rằng sức khỏe của ông hiện tại rất yếu, mỗi khi một bài hát kết thúc, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cảm thấy rất mệt và không biết mình sẽ “đi” bất cứ lúc nào. Nghệ sĩ Chí Tài kể đến đây rưng rưng và đồng cảm “Đời nghệ sĩ là vậy đó, sống với âm nhạc và chết cùng với âm nhạc”.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng khó tránh được xúc động khi nhắc lại vị nhạc sĩ mà cô cũng từng có dịp tiếp xúc. 

Tập cuối của Ca sĩ bí ẩn với hai khách mời Hoàng Bách, Trà Ngọc Hằng sẽ được lên sóng vào 21g thứ hai (18/6) trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Vũ Duy)