Khu vườn thanh âm

"Nàng thơ" của Ưng Hoàng Phúc và những tiết lộ thú vị

Ca sĩ Thu Thủy từng kinh ngạc trước vẻ đẹp của Ưng Hoàng Phúc; Cô rất áp lực khi phải diễn chung với anh bởi Ưng Hoàng Phúc lúc đó nổi đình nổi đám; Thu Thủy trở thành "nàng thơ" của Ưng Hoàng Phúc khi họ làm việc chung...


Cặp đôi trên sân khấu một thời Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy

"Khu vườn thanh âm" tập 5 vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (9/7) trên kênh HTV7. Với chủ đề "Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc", chương trình kỳ này có sự góp mặt của các nghệ sĩ Phương Thanh, Hamlet Trương và ca sĩ khách mời, Thu Thủy.

Biết đến Ưng Hoàng Phúc khi anh còn trong nhóm 1088, còn bản thân cô đang hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng, Thu Thủy tiết lộ: Lần đầu tiên hai nhóm nhạc diễn chung một sân khấu, Thu Thủy thấy nhóm 1088 giống nhóm nhạc quốc tế đình đám Backstreet Boys và ấn tượng với thành viên điển trai như Nick Carter, đó là Ưng Hoàng Phúc. Cô đã phải thốt lên: "Ôi trời ơi! Sao anh Phúc đẹp trai dữ vậy ta". 


Các nghệ sĩ của "Khu vườn thanh âm" tập 5

Đến khi về chung công ty quản lý, bộ đôi ca sĩ có dịp song ca nhưng Thu Thủy luôn cảm thấy e dè vì "Quá áp lực khi diễn chung với anh Phúc, mỗi lần bước lên sân khấu, khán giả đều sẽ hô to: Ưng Hoàng Phúc, Ưng Hoàng Phúc".

Thu Thủy cũng trở thành "nàng thơ" của đàn anh và họ đã tạo nên những thước phim "đầy phản ứng hóa học" bên bờ biển trong MV "Người ta nói". Bên cạnh đó, nhiều kỷ niệm hài hước quanh chuyện hậu trường như: Ưng Hoàng Phúc "cầu cứu" Thu Thủy mỗi lần làm tóc mái; chuyện bộ đôi... té hoài khi quay cảnh đạp xe trên biển; xu hướng thời trang của giới trẻ sau thành công của mỗi MV... cũng được tiết lộ trong chương trình. 

"Khu vườn thanh âm" - 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình