Khu vườn thanh âm

Lâm Hùng năn nỉ Quỳnh Trang hát nhạc của mình

"Ông vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng năn nỉ "Thiên thần bolero" Quỳnh Trang - con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung - hát ca khúc do mình sáng tác mà không cần lấy tiền.


Các nghệ sĩ có mặt trong chương trình tập 12

"Khu vườn thanh âm" tập 12 vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (27/8) trên kênh HTV7. Chương trình kỳ này có sự tham gia của các nghệ sĩ Lâm Hùng, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Tuấn Dũng và Quỳnh Trang.

Không chỉ hấp dẫn bởi những ký ức xoay quanh chủ đề về dòng nhạc trữ tình bolero, "Khu vườn thanh âm" tập 12 còn lôi cuốn bởi sự sôi nổi và hài hước trong cuộc trò chuyện giữa các khách mời.

Đơn cử như phản ứng của Quỳnh Trang khi thấy "bộ cánh" lấp lánh của đàn anh Lâm Hùng, cô dí dỏm nói: "Nãy giờ em mở mắt to không được, phải nheo nheo lại vì bên cạnh em như có một dải ngân hà đang xuất hiện. Chói quá, em mở to mắt không được". 


Những khoảnh khắc hài hước giữa ca sĩ Lâm Hùng, Quỳnh Trang

Trong mắt các nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Hùng là một người hoạt ngôn, hài hước và duyên dáng. Nhưng kỳ thực, anh tiết lộ bản thân ở nhà là người sống khép kín, sống nội tâm nhiều hơn, chỉ khi gặp được người có cùng "tần số" mới có thể nói chuyện không dứt. Chia sẻ này khiến Quỳnh Trang không khỏi bất ngờ bởi ca sĩ Lâm Hùng trong ấn tượng của cô là một người rất sôi động, cởi mở.

Đặc biệt, trong chương trình kỳ này, Lâm Hùng đã ngỏ lời muốn đàn em Quỳnh Trang thể hiện những ca khúc do mình sáng tác, thậm chí anh còn thể hiện "Chị chị em em" để thuyết phục "Thiên thần bolero" nhận lời. "Anh có rất nhiều bài mà anh nghĩ, em hát sẽ hợp như: "Thương cho phận hồng nhan", "Xuân tha hương"…. Hát đi, hát giùm anh đi, anh cám ơn mà. Năn nỉ luôn đó", Lâm Hùng hài hước nói.


Lâm Hùng năn nỉ Quỳnh Trang hát nhạc của mình

Nghe vậy, Quỳnh Trang liền thẳng thắn hỏi: "Nhưng em hát có cần chi phí gì không?" Trước thắc mắc của đàn em, Lâm Hùng cho biết, anh không cần chi phí gì hết, điều mà nam ca sĩ muốn là đồng nghiệp hỗ trợ nhau, nhất là nếu Quỳnh Trang hát tốt các ca khúc đó thì bản thân anh cũng được nổi tiếng với vai trò nhạc sĩ.

Tại "Khu vườn thanh âm", hai ca sĩ Lâm Hùng - Quỳnh Trang cũng có màn kết hợp đầy ăn ý khi cùng song ca một đoạn trong "Nếu chúng mình cách trở". Bên cạnh những chia sẻ của các nghệ sĩ, khán giả chương trình kỳ này còn có dịp thưởng thức nhiều ca khúc trữ tình được yêu thích: "Biển tình", "Tương tư nàng ca sĩ", "Duyên phận", "Qua cơn mê", "Buồn làm chi em ơi"...

"Khu vườn thanh âm" - 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình