Khu vườn thanh âm

Ali Hoàng Dương: Lâu lắm rồi không yêu được ai

Đó là chia sẻ của Ali Hoàng Dương trong "Khu vườn thanh âm" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19g30 tối nay (3/9) trên kênh HTV7.

Các khách mời của "Khu vườn thanh âm" tập 13

"Khu vườn thanh âm" tập 13 sẽ lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hamlet Trương, Hakoota Dũng Hà, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Tú và Lục Huy (cựu thành viên Uni5). Với chủ đề "Nhạc sĩ thế hệ mới", khán giả chương trình kỳ này sẽ có dịp được hòa mình vào không gian âm nhạc giàu cảm xúc qua những ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

Đây là nhạc sĩ có tiếng trên thị trường nhạc Việt bởi đến nay, anh đã góp phần tạo nên nhiều ca khúc hit đình đám như: "Bống bống bang bang", "Yêu là "tha thu"", "Chạy về khóc với anh", "Cô ba Sài Gòn", "Anh không sai chúng ta sai", "Đừng yêu nữa em mệt rồi", "Đáp án cuối cùng"… Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cũng chíng là em trai của ca nhạc sĩ tài năng Only C (Nguyễn Phúc Thạch).

Bên cạnh những bản tình ca như: "Đừng yêu nữa, em mệt rồi"; "Anh không sai chúng ta sai", "Yêu là "tha thu""… được tái hiện với một màu sắc mới, "Khu vườn thanh âm" tập 13 còn là những câu chuyện thú vị về tình yêu, về những giai điệu lãng mạn qua trải nghiệm thực tế của các khách mời. 


Ca sĩ Ali Hoàng Dương lâu lắm không được yêu và cũng không yêu ai được

Đơn cử như câu chuyện của ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương. Không chỉ khiến người xem phải thổn thức với bản cover "Đau để trưởng thành", Ali Hoàng Dương còn chia sẻ cảm nhận của bản thân về nhân vật chàng trai trong bài hát. Anh nhấn mạnh: "Chàng trai ấy sợ mất cái này, sợ mất cái kia nên mới làm như thế. Ali nói thật, giờ Ali mà có người yêu là Ali nắm tay đi ngoài đường liền. Nhưng quan trọng là bây giờ Ali chưa có nha".

Cũng tại chương trình, Ali Hoàng Dương lần đầu tiết lộ về một Ali Hoàng Dương phiên bản khác với hình ảnh vui vẻ, tươi cười mà khán giả thường thấy trên màn ảnh nhỏ. Anh chia sẻ: "Khi rời máy quay, rời sân khấu, cũng có nhiều điều khiến Ali mệt mỏi, ví dụ như đi tập gym. Gym không phải là bộ môn Ali yêu thích nhưng vì công việc nên Ali phải cố gắng cải thiện ngoại hình. Tiếp theo, mỗi tháng Ali có một đống hóa đơn cần thanh toán. Cái mệt thứ ba là hiện tại Ali vẫn không có người cùng mình chia sẻ tâm tư trong cuộc sống vì lâu lắm rồi Ali không được yêu và Ali cũng thấy mình không yêu được ai hết".

Trước câu chuyện này, các nghệ sĩ sẽ có những trao đổi vừa hóm hỉnh vừa thú vị ra sao? Họ sẽ có những chia sẻ gì quanh chủ đề "Nhạc sĩ thế hệ mới"? Đáp án sẽ có trong "Khu vườn thanh âm" tập 13, phát sóng lúc 19g30 tối nay (3/9) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình