Khu vườn thanh âm

Huỳnh Tú không dám đi hát vì mất hết cảm xúc

Nguyễn Kiều Oanh cover hit Mr. Siro; Ali Hoàng Dương rưng rưng thôn thức khi hát hit Vương Anh Tú; Những bản hit của hai anh em Mr Siro và Vương Anh Tú được tái hiện đầy cảm xúc tại "Khu vườn thanh âm" tập 14...

Các nghệ sĩ có mặt trong chương trình tập 14

"Khu vườn thanh âm" tập 14 vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (10/9) trên kênh HTV7. Chương trình kỳ này có sự tham gia của các nghệ sĩ Huỳnh Tú, Ali Hoàng Dương, Lục Huy, Nguyễn Kiều Oanh và Hamlet Trương.

Không chỉ hấp dẫn bởi những câu chuyện xoay quanh chủ đề về nhạc của hai anh em sáng tác toàn hit - Mr Siro và Vương Anh Tú, "Khu vườn thanh âm" tập 14 còn lôi cuốn bởi sự thú vị và duyên dáng trong cuộc trò chuyện giữa các khách mời.

Đơn cử như câu chuyện tình yêu hôn nhân của Huỳnh Tú - nữ ca sĩ được khán giả biết đến nhờ ca khúc "Đường một chiều" nhưng chỉ qua bản audio nên cái tên Huỳnh Tú vẫn còn khá xa lạ. Không thừa thắng xông lên, cô quyết định lập gia đình, sinh con khiến cho sự nghiệp âm nhạc cũng theo đó bị tạm dừng.


Huỳnh Tú duyên dáng và hóm hỉnh kể chuyện tình yêu

Huỳnh Tú lôi cuốn các đồng nghiệp bởi câu chuyện giàu... kịch tính của bản thân khi thường xuyên nói "đừng yêu nữa, em mệt rồi", bày tỏ mong muốn được nhạc sĩ viết cho bài hát "Em không sai, anh sai" hay tiết lộ mình rất hay cãi lộn với chồng. Tuy nhiên, khi hỏi về cuộc sống với chồng trẻ kém 5 tuổi, giọng ca "Đường một chiều" cho biết yêu một chàng trai kém tuổi giúp cô trẻ lại.

Bên cạnh đó, cô và chồng cũng xuất hiện những bất đồng trong cách chăm sóc, nuôi dạy con. Hiện con của Huỳnh Tú đã được 5 tuổi nên những bất đồng của hai vợ chồng cũng không còn diễn ra nhiều. Nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân thường ngày khá "trẻ trâu" nên khi xảy ra các vấn đề, nữ ca sĩ cũng thấy không có nhiều sự cách biệt trong suy nghĩ giữa mình với chồng.


Huỳnh Tú tiết lộ lý do từ chối nhận show vì mất cảm xúc

Nhớ lại thời điểm vừa sinh con được vài tháng, Huỳnh Tú nhận được liên hệ mời đi diễn, song cô đã từ chối vì bị mất cảm xúc: "Đối với Tú, điều quan trọng nhất của người ca sĩ là cảm xúc truyền tải qua bài hát. Từ chối nhận stiết lộ how, Tú tự nhìn nhận lại cuộc sống, tự chữa lành bản thân để tìm lại năng lượng, cảm xúc vốn có của mình. Thời gian đó, Tú hầu như chỉ ở trong nhà tới mức không mở cửa sổ luôn".

Cô bộc bạch thêm: "Lúc đó, Tú không thể chia sẻ, tâm sự được với ai, ngay cả với chồng. Tất cả mọi thứ Tú đều một mình ôm lấy nên xảy ra tình trạng rối loạn lo âu. Tú thấy niềm tin giữa con người với con người với nhau quá mong manh, quá nhiều thứ diễn ra khiến cho Tú bị hụt hẫng".


Nhiều bài hát cảm xúc được các khách mời tái hiện tại chương trình

Khi bị chìm trong những lo âu và suy nghĩ tiêu cực, bất giác Huỳnh Tú nhận ra đồng nghiệp của mình vẫn mỗi ngày chăm chỉ làm việc. Cô đã nhìn vào gương và tự nhủ với chính mình phải thoát ra tình trạng đó. Dần dần, nữ ca sĩ bắt đầu đi tập thể dục, ra ngoài gặp gỡ bạn bè nên ít nhiều đã giải tỏa được năng lượng tiêu cực và quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Bên cạnh những chia sẻ của các nghệ sĩ, khán giả chương trình kỳ này còn có dịp thưởng thức nhiều ca khúc sâu lắng và đầy cảm xúc: "Chạm đáy nỗi đau", "Hết thương cạn nhớ", "Một bước yêu vạn dặm đau", "Có tất cả nhưng thiếu anh", "Không thể cùng nhau suốt kiếp"...

"Khu vườn thanh âm" - 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình