Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Làn sóng mới

Nam ca sĩ bí ẩn khiến Lê Lộc xém khóc, Khả Như tự nguyện múa minh họa

Tập 4 của Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới phát sóng vào lúc 21g thứ hai (17/5) trên HTV7 sẽ có phần lộ diện và chia sẻ xúc động của ca sĩ Dương Nguyễn.

Các nghệ sĩ tham gia tập 4 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới (Ảnh: Đông Tây)

Xuất hiện tại tập 4 của Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới trong ngoại hình chỉn chu, Dương Nguyễn thể hiện ca khúc “Đợi em đợi đến hoa cũng tàn”. Với giọng ca truyền cảm, Dương Nguyễn trình bày từng câu hát đầy da diết khiến dàn nghệ sĩ chăm chú lắng nghe cũng như không thể rời mắt khỏi phần trình diễn. Đặc biệt, MC Khả Như còn “tình nguyện” trở thành vũ công khi múa minh họa cho nam ca sĩ bí ẩn. Khả năng vũ đạo của Khả Như trong màn ngẫu hứng này cũng khiến các nghệ sĩ bất ngờ. Kết thúc phần trình diễn, Dương Nguyễn chia sẻ âm nhạc giúp mình thể hiện cảm xúc, nhất là những điều khó nói. Đáp lại lời thí sinh, Lê Lộc bộc bạch xém khóc vì giọng của nam ca sĩ bí ẩn "thật sự rất truyền cảm". Dương Nguyễn cho biết mình không hề học hát chuyên nghiệp, chỉ vì yêu nhạc nên đã đến các phòng trà nghe các anh chị nghệ sĩ hát và sau đó về rèn luyện. Khi được Khả Như gợi ý về việc Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Dương Nguyễn cho rằng: “Đối với em, sân khấu ở đâu cũng tuyệt vời”. Chia sẻ của thí sinh ngay lập tức được ca sĩ Lý Hải đồng cảm: “Lâu lắm rồi, anh mới nghe được một lời trải lòng của người yêu âm nhạc và có đam mê thật sự như em”. 

Nếu như phần lộ diện của Dương Nguyễn khiến cả trường quay lắng lòng thì phần “giận hờn” giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ê-kip bật cười. Theo đó, trong chương trình Puka đang có những phân tích để "lật mặt" thí sinh thì Gin Tuấn Kiệt “phản pháo” và thể hiện sự không đồng tình dành cho đàn chị. Ngay lập tức, Puka “đáp trả”: “Không được phản bác chị” và tỏ thái độ thất vọng với đàn em bằng việc... không nói nữa. Sự việc khiến hai MC Khả Như - Will “ngủ” ngay trên sân khấu vì cho rằng màn “cãi vả” sẽ còn rất lâu. Còn Lê Lộc đành phải dành lời khuyên “chuyện gia đình nên về nhà giải quyết” để câu chuyện được kết thúc. 

Bên cạnh các khoảnh khắc thú vị, tập 4 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới còn có rất nhiều các tiết mục ấn tượng, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Lâm Anh